GrabBike มื้อนี้แกร็บจัดให้ ประจำเดือนสิงหาคม 61

 
All (2).jpg

GrabEvent มื้อนี้แกร็บจัดให้ ประจำเดือนสิงหาคม
จัดหนัก จัดเต็ม สุดพิเศษเพื่อชาวแกร็บไบค์!
ระหว่างวันที่ 25-30 สิงหาคม 2561 

ผ่านไปแล้วกับงาน "GrabEvent มื้อนี้แกร็บจัดให้" ประจำเดือนสิงหาคม ดินเนอร์ปาร์ตี้สุดพิเศษสำหรับพาร์ทเนอร์แกร็บไบค์ ไม่ว่าจะเป็นพาร์ทเนอร์ระดับฮีโรพร้อมผู้ติดตามกว่า 98 ท่าน ที่ได้ไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ กับการล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมรับประทานอาหารค่ำบนเรือสำราญ "ไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซ" เรือสำราญขนาด 3 ชั้น พร้อมรับชมการแสดงสุดพิเศษที่จัดเตรียมไว้สำหรับพาร์ทเนอร์โดยเฉพาะ นอกจากนี้ พาร์ทเนอร์ยังมีโอกาสได้รับชมวิวทิวทัศน์ของสองฝั่งลำน้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนได้ถึง 360 องศา ส่วนทางพาร์ทเนอร์แกร็บไบค์ (วิน) ระดับฮีโรก็ไม่น้อยน่าเช่นกัน เพราะทางแกร็บได้จัดปาร์ตี้รับประทานอาหารค่ำพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศวิวรอบกรุงเทพฯ ที่ตลาดน้ำใบหยก ตลาดน้ำลอยฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่บนชั้น 78 ของโรงแรมใบหยก 2 พร้อมทั้งยังได้ชมวิวบนตึกใบหยกบนดาดฟ้าพื้นหมุน 360 องศา ที่ชั้น 84 อีกด้วย สำหรับทางด้านพาร์ทเนอร์ระดับแพลตินัม ร่วม 300 ท่าน ในระยะเวลาทั้ง 2 วัน ได้ร่วมรับประทานอาหารค่ำที่ร้านครัวคุณกุ้ง ร้านอาหารบรรยากาศดีริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่นอกจากคุณภาพอาหารระดับภัตตาคารหรูแล้ว ทุกคนต่างการันตีกันว่า อาหารทะเลที่นี่ทั้งสดและอร่อย ! และสุดท้ายสำหรับพาร์ทเนอร์ระดับโกลด์ มากกว่า 408 ท่าน ร่วมรับประทานอาหารค่ำที่ร้าน Factory หมูกระทะ ร้านหมูกระทะร้านดังย่านบางโพ-ประชาชื่น งานนี้การันตีพาร์ทเนอร์ได้อิ่มหนำสำราญกันถ้วนหน้า เพราะทางร้านได้จัดเตรียมอาหารอร่อย ๆ กว่า 100 รายการ พร้อมดนตรีสด คอยรองรับพี่ ๆ ทุกคน !

และนี่คือภาพบรรยากาศเพียงเล็กน้อยเท่านั้น หากพาร์ทเนอร์ท่านไหนสนใจชมบรรกาศแบบเจาะลึกในแต่ละวัน สามารถคลิกข้อความด้านใต้ภาพนี้ได้เลย

กิจกรรมนี้เป็นหนึ่งในสิ่งดี ๆ จากโครงการ Grab Driver Benefits สิทธิประโยชน์คนขับ ที่แกร็บตั้งใจจัดให้พาร์ทเนอร์เพื่อแสดงความขอบคุณต่อพาร์ทเนอร์คนสำคัญที่ทำงานอย่างหนักมาตลอดทั้งเดือน โดยบรรยากาศภายในงานนั้นเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ เพราะงานนี้แกร็บเปิดโอกาสให้พาร์ทเนอร์ได้ร่วมรับประทานอาหาร พร้อมกระชับความสัมพันธ์ฉันท์พาร์ทเนอร์กันตลอดทั้ง 3 ชั่วโมงเต็ม ! 

งานนี้นอกจากอาหารอร่อย ๆ และบรรยากาศดี ๆ แล้ว แกร็บยังขนรางวัลมาแจกไม่อั้น ! ไม่ว่าจะเป็น Galaxy J7 Prime Gold จำนวน 1 รางวัล, TOSHIBA ไมโครเวฟ รุ่น ER-SM20 จำนวน 1 รางวัล, กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ HANASHI จำนวน 1 รางวัล, หูฟังบลูทูธ REMAX T10 จำนวน 3 รางวัล และพาวเวอร์แบงก์ อีก 3 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 13,000 บาท !

ทั้งนี้ แกร็บขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงาน และหวังว่าพาร์ทเนอร์ได้รับทั้งความสนุกสนาน และมิตรภาพดี ๆ จากสังคมชาวแกร็บกันถ้วนหน้า ส่วนพาร์ทเนอร์คนไหนที่พลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้ก็ต้องต้องเสียใจไปนะคะ เพราะแกร็บจะจัดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้อีกครั้ง พร้อมทั้งรวบรวมสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมายมามอบให้แก่พาร์ทเนอร์ภายใต้โครงการ Grab Driver Benefits สิทธิประโยชน์คนขับ

แล้วอย่าลืม เด้งปุ๊บ รับปั๊บ ยิ่งขับมาก ยิ่งได้มาก ! เพราะแกร็บยังมีสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมายรอให้พาร์ทเนอร์มาแลกรับในเดือนกันยายน !

สำหรับวันนี้ แกร็บขอลาพาร์ทเนอร์ไปด้วยวีดีโอรวมภาพบรรยากาศสนุก ๆ จากงาน "GrabEvent มื้อนี้แกร็บจัดให้" ประจำเดือนสิงหาคมทั้ง 4 งาน ที่แกร็บจัดขึ้นสำหรับพี่ ๆ แกร็บไบค์ตั้งแต่ระดับโกลด์ขึ้นไป รวมกว่า 855 ท่าน !

แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ ❤


*บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลเฉพาะผู้ที่ยืนยันสิทธิ์เข้าร่วมงานและยืนยันตัวตนในวันงานเท่านั้น และสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า