แกร็บชวนพาร์ทเนอร์พาครอบครัวมาสนุกสุดเหวี่ยงกันที่สวนสยาม

 

เพื่อเป็นการตอบแทนพาร์ทเนอร์ที่ตั้งใจให้บริการกับแกร็บมาโดยตลอด แกร็บจึงได้ชวนฮีโรพาร์ทเนอร์ ทั้งจากแกร็บแท็กซี่ แกร็บคาร์ และแกร็บไบค์ พาครอบครัวมาพักผ่อน และสนุกกันที่ สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ

 

27 มกราคม 2562 แกร็บได้ชวนพี่ ๆ พาร์ทเนอร์มาย้อนวัยกลับไปในห้วงเวลาของความเป็นเด็กอีกครั้ง ที่สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ และเป็นโอกาสอันดีที่พี่ ๆ ได้พาครอบครัว และคนที่รัก ได้มาใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน ณ ที่แห่งนี้

ตลอดทั้งวัน พี่ ๆ พาร์ทเนอร์ และครอบครัวได้สนุกกับเครื่องเล่นต่าง ๆ มากมายภายในสวนสนุก ทั้งเครื่องเล่นเด็ก ๆ สำหรับครอบครัว หรือเล่นเพื่ออุ่นเครื่อง ไปจนถึงเครื่องเล่นสุดมันส์ และหวาดเสียวจนต้องขาสั่นเมื่อลงจากเครื่องเล่น

พี่ ๆ พาร์ทเนอร์หลายคนเล่าว่า ‘นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ลองขึ้นรถไฟเหาะ‘ ซึ่งบางคนก็ชอบมาก และมีบางคนที่หวาดเสียวมากเช่นกัน

 

นอกจากเครื่องเล่นต่าง ๆ แล้ว อีกไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้ของที่เลยก็คือ ‘สวนน้ำ‘ ที่ถูกสร้างขึ้นเป็นทะเลเทียม ให้พี่ ๆ และครอบครัวได้มาพักผ่อน และเล่นกิจกรรมในน้ำกันอย่างสนุกสนาน เรียกได้ว่าเป็นโซนที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย และสนุกกันได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่เลยค่ะ

 

แม้ว่าที่สวนสยามจะมีเครื่องเล่น และกิจกรรมต่าง ๆ ให้พี่ ๆ ได้สนุกสนานกันอยู่แล้ว แต่แกร็บก็ไม่ลืมที่จะเตรียมกิจกรรมสนุก ๆ พร้อมกับของรางวัลเล็ก ๆ น้อย ๆ ไว้ให้พี่ ๆ พาร์ทเนอร์กันอีกด้วย และไม่เพียงแค่พี่ ๆ เท่านั้น แต่ความสนุกสนาน และ รอยยิ้มของน้อง ๆ เด็ก ๆ ที่มาร่วมกิจกรรม ก็ช่วยสร้างสีสันให้กับกิจกรรมต่าง ๆ และสร้างบรรยากาศที่ดีให้กิจกรรมได้มากเลยค่ะ

สำหรับใครที่อยากเป็นส่วนหนึ่งของบรรยากาศสุดประทับใจด้วยกันแบบนี้ เพียงพี่ ๆ เพิ่มรอบการขับในเดือนนี้เพื่อเลื่อนระดับให้สูงขึ้นในเดือนถัดไป และติดตามสิทธิประโยชน์ และกิจกรรมต่าง ๆ ได้จาก www.grabdriverbenefits.com

แกร็บยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มของเราให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทั้งผู้ขับขี่ และผู้ใช้บริการ และยังคงมุ่งมั่นที่จะจัดโครงการดี ๆ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ของเราอย่างต่อเนื่อง เพราะเราอยากให้ชีวิตของทุก ๆ คนดีขึ้นในทุก ๆ วัน