แกร็บไบค์ | แกร็บชวนพาร์ทเนอร์มาร่วมปาร์ตี้บาร์บีคิวด้วยกันที่งาน โกลด์ปาร์ตี้ เดือนมกราคม 62

 

เปิดศักราชใหม่ด้วยบาร์บีคิวปาร์ตี้ อีเวนต์แรกของปีที่แกร็บตั้งใจจัดขึ้นเพื่อตอบแทนพาร์ทเนอร์ที่ตั้งใจให้บริการกับแกร็บตลอดเดือนที่ผ่านมา

 

วันที่ 25 มกราคม 62 แกร็บได้ชวนพาร์ทเนอร์แกร็บไบค์ระดับโกลด์ มาร่วมสังสรรค์กันที่ร้านบาร์บีคิวเทอเรซ ซึ่งมีพี่ ๆ พาร์ทเนอร์มาร่วมงานกันอย่างคับคั่งร่วม 300 คน ซึ่งภายในงานนี้พี่ ๆ พาร์ทเนอร์ก็ได้พบปะพูดคุยกับเพื่อน ๆ พาร์ทเนอร์ทั้งเพื่อนเก่า และเพื่อนใหม่ มีการแลกเปลี่ยนเทคนิค และประสบการณ์การให้บริการตามความถนัดของแต่ละคน เพื่อนำไปลองปรับใช้ในการวิ่งงานของตัวเองกันด้วย เรียกว่าแชร์กันแบบไม่มีหวงเทคนิคกันเลยเป็นภาพที่น่าชื่นชมจริง ๆ ค่ะ

 

และแน่นอนว่าในปาร์ตี้ก็ต้องมีอาหาร ซึ่งต้องขอขอบคุณทางร้านบาร์บีคิวเทอเรซที่ได้จัดเตรียมอาหาร และจัดการเรื่องของสถานที่ไว้ให้กับพี่ ๆ พาร์ทเนอร์แกร็บ ได้อิ่มอร่อยกันแบบไม่อั้นกับเมนูอาหารที่หลากหลาย

ที่ขาดไม่ได้อีกอย่างก็คือ กิจกรรม และของรางวัลให้กับพาร์ทเนอร์ที่ร่วมสนุกด้วยกันภายในงานอีกด้วย เรียกได้ว่า “อิ่มจังตังค์อยู่ครบ“ แถมมีของติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปอีกต่างหาก

 

สำหรับใครที่อยากมาร่วมปาร์ตี้สังสรรค์ด้วยกันแบบนี้ เพียงพี่ ๆ เพิ่มรอบการขับในเดือนนี้เพื่อเลื่อนระดับให้สูงขึ้นในเดือนถัดไป และติดตามสิทธิประโยชน์ และกิจกรรมต่าง ๆ ได้จาก www.grabdriverbenefits.com

แกร็บยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มของเราให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทั้งผู้ขับขี่ และผู้ใช้บริการ และยังคงมุ่งมั่นที่จะจัดโครงการดี ๆ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ของเราอย่างต่อเนื่อง เพราะเราอยากให้ชีวิตของทุก ๆ คนดีขึ้นในทุก ๆ วัน