ตรุษจีนนี้ เฮง เฮง เฮง

 

“ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้”

แกร็บชวนพาร์ทเนอร์ผู้ขับระดับแพลตินัม ประจำเดือนมกราคม 2562 มาร่วมฉลองในเฮง เฮง เฮง ปาร์ตี้ ต้อนรับปีใหม่จีนด้วยกันในวันที่ 30-31 มกราคม 2562 ที่ภัตตาคารอาหารจีนมังกรหลวง

ซึ่งงานนี้จัดขึ้นเพื่อตอบแทนพาร์ทเนอร์ของเราที่ตั้งใจร่วมให้บริการกับแกร็บมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นพี่ ๆ แกร็บแท็กซี่ แกร็บคาร์ แกร็บไบค์ แกร็บเอ็กซ์เพรส หรือแกร็บฟู้ด นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสอันดีที่พี่ ๆ พาร์ทเนอร์จะได้มาพบปะ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกันด้วย

ภายในงาน พี่ ๆ พาร์ทเนอร์จะได้อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารจีนจากภัตตาคารมังกรหลวง และยังมีเซอร์ไพรส์เป็นการแสดงพิเศษที่แกร็บ และทางภัตตาคารได้ร่วมกันมอบให้พี่ ๆ พาร์ทเนอร์ของเราด้วยก็คือ การแสดงสิงโตจีน เพื่อเสริมมงคลให้กับพาร์ทเนอร์ทุกคน

โดยตามความเชื่อของชาวจีนการแสดงเชิดสิงโตเป็นพิธีการขับไล่สิ่งชั่วร้าย ดังนั้นผู้ที่ได้ชมการแสดงนี้ก็จะได้ปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกจากตัวเอง และจะพบเจอกับสิ่งดี ๆ ตลอดปีนั่นเอง

ไม่เพียงเท่านี้ แกร็บยังมีกิจกรรมมาวัดความเฮงของพี่ ๆ อีกว่า ใครจะเป็นผู้ที่ได้รับของรางวัลจากกิจกรรมของเราติดมือกลับไปด้วย

แกร็บยังคงมีกิจกรรมพิเศษ ๆ แบบนี้ให้กับพี่ ๆ พาร์ทเนอร์อยู่ตลอด และสำหรับใครที่อยากเข้ามาสัมผัสกับกิจกรรมพิเศษ ๆ ด้วยกันแบบนี้ เพียงพี่ ๆ เพิ่มรอบการขับในเดือนนี้เพื่อเลื่อนระดับให้สูงขึ้นในเดือนถัดไป โดยพี่ๆ สามารถติดตามข่าวสาร กิจกรรม และสิทธิประโยชน์มากมายได้ที่ www.grabdriverbenefits.com

แกร็บยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มของเราให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทั้งผู้ขับขี่ และผู้ใช้บริการ และยังคงมุ่งมั่นที่จะจัดโครงการดี ๆ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ของเราอย่างต่อเนื่อง เพราะเราอยากให้ชีวิตของทุก ๆ คนดีขึ้นในทุก ๆ วัน