บรรยากาศกิจกรรม และมินิคอนเสิร์ต BNK48 ในงาน Grab Your Dream

แกร็บชวนพาร์ทเนอร์ทั้งมือใหม่ และมือโปรมาคว้าฝันกันในงาน Grab Your Dream ซึ่งจัดขึ้นที่ฟอร์จูนทาวน์ เมื่อวันที่ 5 เม.ย. 62 ที่ผ่านมา

ภายในงานพาร์ทเนอร์ก็ได้พบกับซุ้มกิจกรรมสนุก ๆ ที่แฝงความรู้ และเทคนิคในการให้บริการ จากแกร็บ และพันธมิตรผู้สนับสนุนงานนี้ แถมมีของรางวัลเล็ก ๆ น้อย ๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอีกด้วย และในทุก ๆ กิจกรรมที่พี่ ๆ เข้าร่วม ก็จะได้รับตราประทับเพื่อนำไปชิงรางวัลพิเศษในช่วงสุดท้ายของงานอีกด้วย

ไม่เพียงแค่ความสนุกสนานเท่านั้น ร้านค้าต่าง ๆ จากแกร็บฟู้ดยังได้เตรียมอาหารไว้ให้พี่ ๆ พาร์ทเนอร์ได้อิ่มอร่อยกันภายในงานนี้อีกด้วย

และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย กับการแสดงเรียกน้ำย่อยเล็ก ๆ น้อย ๆ จาก BNK48 แบรนด์แอมบาสเดอร์กลุ่มแรกของแกร็บ ก่อนที่จะเข้าสู่การเปิดงานอย่างเป็นทางการ

ในงาน Grab Your Dream ได้มีการมอบรางวัลให้กับพาร์ทเนอร์แกร็บที่มีผลงานดีเด่นทั้งในด้านการให้บริการ การรับงาน และพาร์ทเนอร์ที่ชักชวนเพื่อนมาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์แกร็บด้วยกัน พร้อมกับการพูดคุย และแชร์เทคนิคการให้บริการจากพาร์ทเนอร์ที่ได้รับรางวัลต่าง ๆ อีกด้วย

และไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง กับมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก BNK48 ที่มาแจกความสดใส และชวนพี่ ๆ มาสนุกด้วยกัน อีกทั้งน้อง ๆ BNK48 ยังได้มาเล่าประสบการณ์ความประทับใจในการใช้บริการแกร็บที่แต่ละคนได้ใช้เป็นประจำ และเป็นตัวแทนของผู้ใช้บริการจริงที่ได้กล่าวขอบคุณ และให้กำลังใจพี่ ๆ พาร์ทเนอร์ทุกคนในการให้บริการ สร้างรายได้ และทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริงให้ได้

แน่นอนว่างานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา แต่งาน Grab Your Dream ของเรายังไมจบง่าย ๆ หลังจากจบการแสดงจาก BNK48 แล้ว ก็ถึงเวลาจับรางวัลพิเศษ ซึ่งพี่ ๆ ที่ร่วมกิจกรรมกับเราในช่วงแรกเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ได้รางวัลนี้ ซึ่งก็คือ การได้ร่วมถ่ายรูปกับศิลปิน BNK48 ทั้ง 16 คน ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทั้ง 4 ท่านด้วยนะคะ

GrabX-350 (1).jpg

แกร็บขอขอบคุณพันธมิตรทุกท่านที่ร่วมสนับสนุนกิจกรรม Grab Your Dream ขอขอบคุณร้านอาหารจากแกร็บฟู้ดทุกร้านที่นำความอิ่มอร่อยมาเสิร์ฟให้พี่ ๆ พาร์ทเนอร์ในงานนี้ และขอบคุณพี่ ๆ พาร์ทเนอร์ทุกคนที่มาร่วมสนุก และมาร่วมทำตามความฝันด้วยกันในงาน Grab Your Dream ขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกคนทั้งพาร์ทเนอร์ใหม่ และพาร์ทเนอร์ปัจจุบันทุกท่านที่ร่วมสร้างประสบการณ์ที่ดีในการใช้บริการรับส่งผู้โดยสาร พัสดุ สินค้า และอาหาร ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้บริการทุกคน และแกร็บขอเป็นกำลังใจให้ทุกความฝันให้สำเร็จได้อย่างราบรื่นนะคะ

แกร็บยังคงมีกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ให้พาร์ทเนอร์ได้ร่วมสนุก และพัฒนาตัวเองกันอย่างต่อเนื่อง อย่าลืมติดตามช่องทางการสื่สารต่าง ๆ ของแกร็บไว้ จะได้ไม่พลาดข่าวสารกิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกนะคะ