แกร็บฮีโร | แกร็บปาร์ตี้ Happy New Year 2019

 

16-17 ธันวาคม 2561 แกร็บได้ชวนพาร์ทเนอร์แกร็บแท็กซี่ แกร็บคาร์ และแกร็บไบค์ ในระดับฮีโร มาร่วมสนุกกันในปาร์ตี้ส่งท้ายปี 2018 กันที่ร้านอาหารวอเตอร์ไซด์ ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศเหมาะต่อการปาร์ตี้พบปะ และสังสรรค์กับเพื่อนฝูง และพี่น้องร่วมอาชีพ

 

นอกจากอาหารมากมายที่ได้มีการจัดเตรียมไว้สำหรับพี่ ๆ พาร์ทเนอร์แล้ว เพื่อให้ปาร์ตี้ส่งท้ายปีของเรามีความสมบูรณ์มากขึ้น ในงานนี้แกร็บยังเปิดโอกาสให้พี่ ๆ ได้ร่วมนำของขวัญมาร่วมเล่นในกิจกรรมจับฉลากแลกของขวัญกันกับเพื่อน ๆ ด้วย

และไม่เพียงแค่พาร์ทเนอร์เท่านั้น แกร็บเองก็ได้จัดเตรียมของขวัญพิเศษมาร่วมจับฉลากกับพี่ ๆ ในงานนี้ด้วยเช่นกัน

 

แน่นอนว่างานนี้ไม่ได้มีแค่กิจกรรมจับฉลากของขวัญเพียงอย่างเดียว แกร็บยังมีกิจกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้พี่ ๆ ได้ร่วมสนุกกันระหว่างรับประทานอาหาร และแจกของรางวัลกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากพี่ ๆ พาร์ทเนอร์ทุกคน

แกร็บขอขอบคุณพี่ ๆ พาร์ทเนอร์ทุกคนที่ร่วมมอบประสบการณ์การเดินทางที่ดีให้กับทุกคนเสมอมา ไม่เพียงแค่พี่ ๆ ระดับฮีโร แต่รวมถึงพี่ ๆ ฮีโร บนท้องถนนทุกคนที่ร่วมส่งต่อบริการที่จริงใจ และปลอดภัย ให้กับผู้ใช้บริการทุกคน แกร็บยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มของเราให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตให้กับทั้งผู้ใช้บริการของเรา เพราะแกร็บอยากให้ชีวิตของทุกคนดีขึ้นในทุก ๆ วัน

 
WIN_TAXI-6.jpg