แกร็บจัดคอร์สพิเศษ ชวนพาร์ทเนอร์ฝึกภาษาอังกฤษกับ แอนดรูว์ บิ๊กส์

 

เพราะผู้ใช้บริการแกร็บไม่ได้มีแค่คนไทย ชาวต่างชาติก็ถือเป็นลูกค้ากลุ่มใหญ่อีกกลุ่มหนึ่งที่มักเรียกใช้บริการแกร็บ และสร้างรายได้ให้พี่ ๆ พาร์ทเนอร์เป็นประจำ

แกร็บเห็นความสำคัญในการสื่อสารระหว่างพาร์ทเนอร์ผู้ขับ กับผู้ใช้บริการต่างชาติ จึงจัดคอร์สพิเศษเพื่อให้พี่ ๆ พาร์ทเนอร์ของเราได้เข้ามาเรียนรู้ และฝึกทักษะภาษาอังกฤษ เมื่อวันที่ 30 เม.ย. 62

GRAB ENG-219.jpg

ซึ่งผู้สอนก็เป็นคุณครูเจ้าของภาษาที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี คือ แอนดรูว์ บิ๊กส์ ซึ่งคุณครูแอนดรูว์ได้ออกแบบหลักสูตรขึ้นมาใหม่ เพื่อนำมาใช้กับพี่ ๆ พาร์ทเนอร์แกร็บในวันนี้โดยเฉพาะ เรียกว่าเป็นหลักสูตรพิเศษที่ไม่มีสอนที่ไหนมาก่อนแน่นอน

โดยเนื้อหาการเรียนในวันนี้จะเริ่มต้นตั้งแต่การทำความเข้าใจก่อนว่า ภาษาอังกฤษไม่ใช่สิ่งที่ยากเกินไป และทุกคนสามารถฝึกฝนได้ โดยคุณครูแอนดรูว์ บิ๊กส์ ได้เริ่มต้นด้วยการสอนประโยคทักทายแบบง่าย ๆ ที่สามารถนำไปใช้สร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าได้ และยังสอนประโยคสำคัญเกี่ยวกับการใช้รถใช้ถนน และการให้บริการลูกค้าขณะอยู่บนรถอีกด้วย บรรยากาศการเรียนค่อนข้างสนุกเป็นกันเอง แถมคุณครูยังแอบปล่อยมุกเป็นระยะอีกต่างหาก

ในช่วงท้ายของการเรียน คุณครูแอนดรูว์ ยังเปิดโอกาสให้พี่ ๆ พาร์ทเนอร์ ได้ซักถามข้อสงสัย และสอบถามเกี่ยวกับประโยคที่แต่ละคนจะต้องใช้ที่หน้างานจริง ซึ่งคุณครูก็ตอบหมดแบบไม่มีกั๊กเลยค่ะ

แกร็บต้องขอขอบคุณคุณครูแอนดรูว์สำหรับหลักสูตรพิเศษในครั้งนี้ที่อัดแน่นไปด้วยความรู้ และความสนุกสนาน และขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกคนที่ตั้งใจพัฒนาตัวเองเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้บริการทั้งชาวไทย และต่างชาติ หวังว่ากิจกรรมในครั้งนี้จะช่วยให้พี่ ๆ พาร์ทเนอร์สามารถนำความรู้ไปใช้ในการรับงานได้จริง และสำหรับใครที่พลาดโอกาสร่วมกิจกรรม ยังคงสามารถติดตามกิจกรรมครั้งต่อ ๆ ไปของแกร็บได้ที่ GRABDRIVERBENEFITS.COM นะคะ