Grab Driver Expo (แกร็บไดรเวอร์ เอ็กซ์โป) มหกรรมสิทธิประโยชน์ แลกง่ายแค่ปลายนิ้ว

 

Grab Driver Expo
มหกรรมสิทธิประโยชน์ แลกง่ายแค่ปลายนิ้ว
วันที่ 29-30 ก.ย. 61
ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 6 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต

วันที่ 29-30 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการตอบแทนพาร์ทเนอร์ผู้เป็นดั่งของครอบครัวคนสำคัญ แกร็บจัดงาน มหกรรมเพื่อพาร์ทเนอร์คนสำคัญ “Grab Driver Expo (แกร็บไดรเวอร์ เอ็กซ์โป) มหกรรมสิทธิประโยชน์ แลกง่ายแค่ปลายนิ้ว” ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 6 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต ตั้งแต่เวลา 9.00 - 16.00 น. ซึ่งในมหกรรมครั้งนี้ แกร็บได้คัดสรรกิจกรรมและสิทธิพิเศษมากมายมาให้พาร์ทเนอร์ทุกท่านได้ร่วมสนุกกัน ทั้งพี่ ๆ แกร็บคาร์ แกร็บแท็กซี่ แกร็บไบค์ และแกร็บเอ็กซ์เพรส ไม่ว่าจะเป็น บูธจากผู้สนับสนุนหลากหลาย, GrabTalk ครั้งที่ 6 สารจากผู้บริหาร, การรับประทานอาหารเที่ยงร่วมกัน และยังมีการมอบของรางวัลให้แก่พาร์ทเนอร์ผู้โชคดีอีกด้วย งานนี้ได้มีพาร์ทเนอร์เข้าร่วมงานกว่า 2,000 คนเลยทีเดียว

โดยการจัดมหกรรมในครั้งนี้ แกร็บมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นการแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับ Grab Driver Benefits หรือสิทธิประโยชน์ของพาร์ทเนอร์แกร็บทั้งในปัจจุบัน และที่จะเกิดขึ้นในอนาคต รวมทั้งเป็นการตอบแทนพาร์ทเนอร์ที่ทำงานอย่างหนักและร่วมเดินทางสู่ความสำเร็จด้วยกันมา ซึ่งในวันนี้ แกร็บได้ขับเคลื่อนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องและมีคุณภาพ

สิทธิประโยชน์ที่พี่ ๆ พาร์ทเนอร์จะได้รับ เมื่อร่วมเข้าเป็นผู้ขับขี่แกร็บ คือ การมีโอกาสสร้างอาชีพหลักหรือเป็นรายได้เสริม นอกจากนั้น พี่ ๆ พาร์ทเนอร์ยังจะได้รับประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ กิจกรรมพิเศษสำหรับพาร์ทเนอร์เองและครอบครัว การมีส่วนได้เข้าร่วม GrabSchool เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถของตนเอง และกิจกรรมและของรางวัลและส่วนลดอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วน

ทางด้านของกิจกรรมนั้น ถูกแบ่งเป็นช่วงเช้าและบ่าย โดยมีกำหนดการแบ่งเป็นการต้อนรับพาร์ทเนอร์ผู้มาร่วมงาน รวมทั้ง GrabTalk ครั้งที่ 6 สิทธิประโยชน์สำหรับนักขับแกร็บคาร์ เดือนตุลาคม 2561 และรายละเอียดโปรโมชันสำหรับผู้แนะนำคนขับ สูงถึง 61,000 บาท จากนั้นได้มีการจับสลากผู้โชคดี โดยส่วนของรางวัลนั้นได้มีการแจก สร้อยคอทองคำ ตั๋วเครื่องบินสารการบินนกแอร์ กรุงเทพฯ - ภูเก็ต และโทรศัพท์จาก Honor

ในส่วนของซุ้มพันธมิตรที่เป็นผู้สนับสนุนมหกรรมอย่างเป็นทางการของแกร็บ ซึ่งได้มาร่วมเสริมสร้างความสนุก พร้อมกับนำของรางวัลสิทธิประโยชน์มากมายมาให้พี่ ๆ พาร์ทเนอร์นั้นได้แก่ ประกันรถยนต์และสุขภาพราคาพิเศษจาก Sunday, สิทธิ์ช็อปปิ้งออนไลน์กับ Shopee, ส่วนลดตั๋วหนังจาก Major Group, ส่วนลดเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Philips, เครื่องดื่มและของสมนาคมจาก Nescafe’, สิทธิ์ดูหนังออนไลน์กับ Iflix, เครื่องดื่มคาราบาว, สิทธิ์รับส่วนลดน้ำมันเครื่องจากศูนย์เชลล์, ซุ้มแพคเกจโทรศัพท์รายเดือนจาก dtac, สิทธิ์ส่วนลดสินค้าและบริการจากศูนย์ดูแลรถ UpAutocare, ปั๊มน้ำมัน PT, สมาร์ทโฟนราคาสุดพิเศษจาก Honor และสิทธิ์ลุดรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ภูเก็ตกับ NokAir

ส่วนพาร์ทเนอร์ที่ไม่ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ไม่ต้องกังวลไป เพราะแกร็บจะจัดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ขึ้นอีกอย่างแน่นอน พร้อมทั้งรวบรวมสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมายมามอบให้แก่พาร์ทเนอร์ภายใต้โครงการ Grab Driver Benefits สิทธิประโยชน์คนขับ

แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ ❤