เปิดตัว GrabExpress บริการรับส่งพัสดุ-เอกสาร

 
 

งานเปิดตัว GrabExpress บริการรับส่งพัสดุ-เอกสารแบบใหม่ ครบจบในแอปฯ เดียว !

แกร็บประกาศเปิดตัว GrabExpress ณ โรงแรมเดอะ บาร์ซาร์ กรุงเทพฯ ในวันที่ 23 มิ.ย. 61 โดย GrabExpress เป็นบริการรับส่งพัสดุ-เอกสารแบบใหม่ที่จะเข้ามาแทนที่ GrabBike (Delivery) แบบเดิม สำหรับครั้งนี้ จะไม่ใช่เพียง GrabBike เท่านั้นที่สามารถให้บริการรับส่งพัสดุ-เอกสารได้ แต่ GrabCar ก็จะสามารถให้บริการได้ด้วย !

ส่วนบรรยากาศภายของการเปิดตัว GrabExpress นั้นเต็มไปด้วยความคึกคัก เพราะงานนี้ แกร็บได้เชิญพาร์ทเนอร์ GrabBike และ GrabCar กว่า 1,000 ท่าน เข้าร่วมรับฟังรูปแบบการให้บริการรับส่งพัสดุ-เอกสารแบบใหม่ พร้อมวิธีรับส่งงานอย่างละเอียด โดย GrabExpress นั้นเป็นบริการที่ปรับปรุงมาจาก GrabBike (Delivery) ที่นำเอาคำแนะนำ และคำติชมจากพาร์ทเนอร์คนสำคัญเข้ามาร่วมพัฒนาให้บริการรับส่งพัสดุ-เอกสารของแกร็บสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับทั้งผู้ให้ และผู้ใช้บริการ

ด้วยเหตุนี้เอง GrabExpress จึงมีสิ่งดี ๆ ที่เพิ่มเข้ามามากมาย ไม่ว่าจะเป็นมูลค่าสูงสุดของการรับประกันพัสดุที่เพิ่มขึ้น หรือขั้นตอนการรับ-ส่งงานที่มีหลักฐาน สามารถตรวจสอบได้ เพื่อช่วยสร้างความมั่นใจ และเพิ่มความปลอดภัยให้กับทั้งลูกค้า และพาร์ทเนอร์คนสำคัญของแกร็บ รวมถึงการแก้ปัญหาการจองรถ GrabCar ผิดประเภทเพื่อส่งพัสดุ

ทั้งนี้ GrabBike และ GrabCar ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมทดลองใช้ GrabExpress ในรอบแรกจะสามารถให้บริการได้พร้อมกันตั้งแต่วันที่ 28 มิ.ย. 61 เป็นต้นไป อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่