[GrabCar, GrabTaxi] ดินเนอร์สุดหรูพบปะเหล่าฮีโรของแกร็บ

 

เมื่อวันที่ 28 และ 29 พฤศจิกายน 2561 แกร็บได้เชิญพาร์ทเนอร์แกร็บคาร์และแกร็บแท็กซี่ฮีโรคลับ ไปรับประทานอาหารดินเนอร์สุดหรูที่โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ อาหารภายในงานเป็นอาหารนานาชาติไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น ฝรั่ง และไทย รวมไปถึงของหวานมากมายที่พร้อมเสิร์ฟให้เหล่าฮีโรได้ลิ้มรสชาติไม่อั้น

ภาพบรรยากาศวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 ที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและรอยยิ้มจากพาร์ทเนอร์แกร็บแท็กซี่ฮีโรคลับ และวันนั้นได้มีการเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดให้แก่ ‘พี่ใหญ่แกร็บแท็กซี่‘ อีกด้วย

ภาพบรรยากาศวันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราด้วยเช่นกัน จากพาร์ทเนอร์แกร็บคาร์ฮีโรคลับ ภายในงานได้มีกิจกรรมแจกรางวัลสนุก ๆ ให้พี่ ๆ ได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอีกด้วย

กิจกรรมนี้เป็นหนึ่งในสิทธิประโยชน์ของโครงการ ‘Grab Driver Benefits สิทธิประโยชน์คนขับ’ แกร็บขอขอบคุณทุกเสียงหัวเราะและขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกท่านที่ตั้งใจให้บริการกับแกร็บมาโดยตลอด แกร็บยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแอปพลิเคชันให้ตอบโจทย์การใช้งานของทั้งพาร์ทเนอร์และผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง และอย่าลืมขับเพื่อรักษาให้อยู่ระดับโกลด์คลับขึ้นไป เพื่อรับสิทธิ์ประโยชน์ดี ๆ เช่นนี้อีกครั้ง ติดตามกิจกรรมต่อ ๆ ไปจากแกร็บได้เร็ว ๆ นี้นะคะ

 

[GrabCar, GrabTaxi] ทริปรถไฟลอยน้ำ เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์

 

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 แกร็บได้พาพาร์ทเนอร์แกร็บคาร์และแกร็บแท็กซี่ ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันศีกนักขับก้าวกระโดดของพาร์ทเนอร์โกลด์คลับและแพลตินัมคลับ จำนวน 44 ท่าน มาร่วมกิจกรรม ‘ทริปรถไฟลอยน้ำ เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์‘ โดยพาร์ทเนอร์สามารถนำผู้ติดตามไปได้จำนวน 1 ท่าน ทำให้บรรยากาศของกิจกรรมภายในวันตลบอบอวนไปด้วยความอบอุ่นของบุคคลอันเป็นที่รัก ไม่ว่าจะเป็นการพบปะของพาร์ทเนอร์ด้วยกันเอง ตลอดจนบุคคลสำคัญในครอบครัวที่มาร่วมเดินทาง

กิจกรรมนี้เป็นหนึ่งในสิทธิประโยชน์ของโครงการ ‘Grab Driver Benefits สิทธิประโยชน์คนขับ’ แกร็บขอขอบคุณทุกเสียงหัวเราะและขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกท่านที่ตั้งใจให้บริการกับแกร็บมาโดยตลอด แกร็บยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแอปพลิเคชันให้ตอบโจทย์การใช้งานของทั้งพาร์ทเนอร์และผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

ขอลาไปด้วยภาพบรรยากาศของกิจกรรม ‘ทริปรถไฟลอยน้ำ เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์‘ และอย่าลืมขับเพื่อรักษาให้อยู่ระดับโกลด์คลับขึ้นไป เพื่อรับสิทธิ์ประโยชน์ดี ๆ เช่นนี้อีกครั้ง ติดตามกิจกรรมต่อ ๆ ไปจากแกร็บได้เร็ว ๆ นี้นะคะ

 

[GrabBike] แกร็บแอมบาสเดอร์ วีรบุรุษชุดเขียว รุ่นที่ 1

 
L___4404.jpg

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 แกร็บได้เปิดตัวโครงการแกร็บแอมบาสเดอร์ โครงการนำร่องที่จะยกระดับมาตรฐานการบริการของแกร็บไบค์ให้ดียิ่งขึ้น โดยได้เชิญพาร์ทเนอร์ระดับฮีโร และแพลตินัมมาร่วมงานด้วย

L___4175.jpg

ภายในงานมีการกล่าวถึงที่มา และรายละเอียดรวมถึงสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่พาร์ทเนอร์จะได้รับเมื่อเข้าร่วมโครงการแกร็บแอมบาสเดอร์ อาทิ เครื่องแบบ และชุดอุปกรณ์การรับงาน เงินชดเชยรายได้เมื่อเจ็บป่วย เป็นต้น

ก่อนจบงาน แกร็บได้เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ผู้สนใจเข้าร่วมเป็นวีรบุรุษชุดเขียว ในโครงการแกร็บแอมบาสเดอร์ รุ่นที่ 1 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากพาร์ทเนอร์ และมีผู้ลงทะเบียนสมัครกันมากมาย

เนื่องจากเป็นโครงการนำร่อง โครงการนี้จึงจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมโครงการในรุ่นที่ 1 นี้ สำหรับพาร์ทเนอร์ที่สนใจอยากเข้าร่วมโครงการแกร็บแอมบาสเดอร์ในครั้งต่อ ๆ ไป สามารถติดตามข่าวสารได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ ของแกร็บนะคะ

แกร็บขอขอบคุณเหล่าวีรบุรุษชุดเขียว รุ่นที่ 1 ที่ได้ร่วมผลักดันให้แกร็บมีมาตรฐานการบริการที่ดีมากยิ่งขึ้น และขอขอบคุณพาร์ทเนอร์แกร็บทุกท่านที่เป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาระบบขนส่งให้มีความสะดวกสบาย และเข้าถึงทุกคนได้ง่ายขึ้น แกร็บยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแอปพลิเคชัน และเลือกสรรสิทธิประโยชน์ เพื่อตอบโจทย์ทั้งการทำงาน และการใช้ชีวิตประจำวันของพาร์ทเนอร์อย่างต่อเนื่อง เพราะเราอยากให้ชีวิตของคุณดีขึ้นในทุก ๆ วัน

L___4395.jpg
 

แกร็บไบค์ ฮีโร | สำรวจโลกใต้ทะเลที่ "ซีไลฟ์ แบงคอก"

 
P_105.jpg

25 พฤศจิกายน 2561 แกร็บได้ชวนพาร์ทเนอร์แกร็บไบค์ ระดับฮีโร ไปสำรวจความมหัศจรรย์ของโลกใต้ท้องทะเลที่ ซีไลฟ์ แบงคอก สยามพารากอน

นอกจากพาร์ทเนอร์แล้ว งานนี้เรายังเปิดโอกาสให้พาร์ทเนอร์ได้พาผู้ติดตาม ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูง ครอบครัว หรือคนใกล้ตัวมาสนุกด้วยกันอีกด้วย และแกร็บก็ไม่ลืมกิจกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้พาร์ทเนอร์ได้อุ่นเครื่องความสนุกกันก่อนที่จะลงไปสู่โลกใต้น้ำกัน

บรรยากาศในโลกใต้น้ำมีความสวยงาม และน่าตื่นตาตื่นใจ โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ดูสนุกสนานเป็นพิเศษเมื่อได้รู้จักสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลแบบใกล้ชิด มีเพียงกระจกหนาไม่กี่นิ้วกั้นอยู่เท่านั้นเอง เป็นประสบการณ์ และเป็นการเปิดโลกการเรียนรู้นอกห้องเรียกอีกทางหนึ่งด้วย

หลังจากไปเดินเล่นกับน้องฉลาม เต้นรำกับปลากระเบน ครื้นเครงไปกับเพนกวิน และอีกสารพัดสิ่งสวยงามใต้น้ำกันแล้ว แกร็บได้ชวนพาร์ทเนอร์โผล่ขึ้นมาเหนือน้ำ และร่วมรับประทานอาหารเย็นด้วยกันในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง เรียกได้ว่าอิ่มกันทั้งอาหารตา และอาหารท้องกันเลยค่ะ

แกร็บขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกท่านที่ตั้งใจให้บริการกับแกร็บมาโดยตลอด และแกร็บขอเป็นตัวแทนลูกค้าในการขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกท่านที่ช่วยทำให้การเดินทางของทุกคนเป็นเรื่องที่ง่ายและปลอดภัยมากขึ้น แกร็บยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแอปพลิเคชันให้ตอบโจทย์การใช้งานของทั้งพาร์ทเนอร์ และผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง และแกร็บยังคงจะมีกิจกรรมต่างๆ เพื่อเป็นการขอบคุณพาร์ทเนอร์อย่างต่อเนื่อง อย่าลืมติดตามกิจกรรมต่อๆ ไปจากแกร็บได้เร็วๆ นี้นะคะ

 

แกร็บไบค์ แพลตินัม | ปาร์ตี้บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่โรงแรมเอวัน แบงคอก

 

27-28 พฤศจิกายน 2561 แกร็บได้ชวนพาร์ทเนอร์แกร็บไบค์ระดับแพลตินัม มาร่วมรับประทานอาหารมื้อพิเศษกันที่โรงแรมเอวัน แบงคอก กับบุฟเฟ่ต์เมนูนานาชาติ ที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาเสิร์ฟให้พี่ ๆ พาร์ทเนอร์ได้รับประทานกันแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น แซลมอน ซีฟู้ด และอื่นๆ อีกมากมายแถมด้วยกิจกรรมแจกรางวัลสนุก ๆ ให้พี่ ๆ ได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอีกด้วย

นอกจากนี้ภายในงานจังได้มีเผยโฉมผู้ชนะจากกิจกรรม แกร็บไบค์ แพลตินัม เควส ประจำเดือนพฤศจิกายน พร้อมทั้งมีการมอบรางวัล โดยมีเพื่อน ๆ พาร์ทเนอร์ร่วมแสดงความยินดีด้วยกัน

แกร็บขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกท่านที่ตั้งใจให้บริการกับแกร็บมาโดยตลอด และแกร็บขอเป็นตัวแทนลูกค้าในการขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกท่านที่ช่วยทำให้การเดินทางของทุกคนเป็นเรื่องที่ง่ายและปลอดภัยมากขึ้น แกร็บยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแอปพลิเคชันให้ตอบโจทย์การใช้งานของทั้งพาร์ทเนอร์ และผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง และแกร็บยังคงจะมีกิจกรรมต่างๆ เพื่อเป็นการขอบคุณพาร์ทเนอร์อย่างต่อเนื่อง อย่าลืมติดตามกิจกรรมต่อๆ ไปจากแกร็บได้เร็วๆ นี้นะคะ

 

ข่าวดี ! ลดค่าคอมมิสชัน

ประกาศ ณ วันที่ 22 ต.ค. 61

พิเศษกว่าเดิม !
ปรับลดค่าคอมมิสชันถ้วนหน้า

ทุกงาน JustGrab, GrabCar, GrabCar Plus ในกรุงเทพฯ อยุธยา และ ชลบุรี
ที่มีค่าโดยสารมากกว่า 1,000 บาท
แกร็บคิดค่าคอมมิสชันเพียง 15% เท่านั้น

 
15% annouce blog.png
 
 

ประกาศ ณ วันที่ 12 ต.ค. 61

 

โปรสุดว้าว !
ปรับลดค่าคอมมิสชันให้ตามคำเรียกร้อง

ไร้เงื่อนไขใด ๆ เพราะแกร็บจัดให้ทุกงาน GrabCar-GrabCar Plus-JustGrab ที่มีค่าโดยสารมากกว่า 1,000 บาท

15% annouce.jpg

ข้อควรรู้

 • เติมเครดิตให้มากกว่า 500 บาทอยู่เสมอ เพื่อการรับงานอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะช่วงวันหยุดยาวที่มีโอกาสรับงานระยะไกลสูงกว่าปกติ และ ธนาคารปิดทำการ

 • เพิ่มความสะดวกด้วยการโอนเงินจากกระเป๋าเงินสดที่รับงาน GrabPay ขึ้นกระเป๋าเครดิต

 • เปิดใช้บริการ “จุดหมายปลายทางของฉัน” เสมอเมื่อรับงานนอกเขตตั้งต้นของตนเอง (เช่น พาร์ทเนอร์กรุงเทพฯ เปิดเพื่อรับงานกลับจากเขตอยุธยาและชลบุรี)

 • แกร็บนับรวมโปรฯ นี้ให้กับงานที่รับจากการเปิดใช้ “จุดหมายปลายทางของฉัน”

 • งานที่รับจากการเปิดใช้ “จุดหมายปลายทางของฉัน” ไม่นับรวมในอินเซนทีฟ ไม่ว่าจะรับจากพื้นที่ใด

ตัวอย่าง

 • พาร์ทเนอร์ GrabCar กรุงเทพฯ รับงาน JustGrab จากเอมควอเทียร์ ไป หาดจอมเทียน พัทยา ค่าโดยสาร 1,600 บาท

 • พาร์ทเนอร์จำเป็นต้องมีเครดิตรับงานขั้นต่ำ 240 บาทในกระเป๋าเครดิต จึงจะเห็นงานนี้ เนื่องจากมูลค่าเครดิตรับงานสำหรับงานนี้เท่ากับ 240 บาท (1,600 บาท x 15%)

 • จากนั้น หากเปิดใช้งานจุดหมายปลายทางของฉัน และมีเครดิตรับงานเหลือมากพอที่จะรับงานกลับกรุงเทพฯ พาร์ทเนอร์จะได้รับงานจากผู้โดยสารในประเภท GrabCar (Chonburi)

 • พาร์ทเนอร์ GrabCar กรุงเทพฯ รับงาน GrabCar (Chonburi) จากหาดจอมเทียน พัทยา ไป สนามบินสุวรรณภูมิ ค่าโดยสาร 1,730 บาท

 • พาร์ทเนอร์จำเป็นต้องมีเครดิตรับงานขั้นต่ำ 260 บาทในกระเป๋าเครดิต จึงจะเห็นงานนี้ เนื่องจากมูลค่าเครดิตรับงานนี้เท่ากับ 259.50 บาท (1,730 บาท x 15%)

 
 

หมายเหตุ

 • เครดิตรับงานจะคำนวณและโอนออกจากกระเป๋าเครดิตเพียง 15% ตั้งแต่กดรับงานที่มีค่าโดยสารมากกว่า 1,000 บาท ไม่มีการโอนคืนหลังจบงานแต่อย่างใด

 • สงวนสิทธิ์ทดลองใช้สำหรับสมาชิก GrabTaxi, GrabCar, GrabCar Plus กรุงเทพฯ อยุธยา และ ชลบุรีที่รับงานประเภท JustGrab, GrabCar และ GrabCar Plus ในกรุงเทพฯ อยุธยา ชลบุรีเท่านั้น

 • ระยะเวลาโครงการระหว่าง 13 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2561

 • แกร็บมีหน่วยงานที่ทำหน้าที่ตรวจสอบพฤติกรรมเข้าข่ายการฉ้อโกงหรือผิดกฎระเบียบของบริษัทฯ โดยหากพบความไม่โปร่งใส บริษัทฯ ขอระงับสัญญาณกับผู้กระทำการดังกล่าว และขอสงวนสิทธิ์ในการจ่ายเงินพิเศษทันทีในทุกกรณี

 • งานทุกงานที่รับภายใต้การเปิดใช้งาน “จุดหมายปลายทางของฉัน” ไม่รับรวมในอินเซนทีฟ แต่ คิดค่าคอมมิสชันเพียง 15% หากมีค่าโดยสารเกิน 1,000 บาท

 • เงื่อนไขทั้งหมดเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

[Grab] แกร็บปันสุข ครั้งที่ 3

 

ขอบคุณภาพถ่ายสวยๆ จากพี่พาร์ทเนอร์กลุ่ม ‘เพื่อนซี้ Driver ปันน้ำใจด้วยค่ะ

 

โครงการแกร็บปันสุข ครั้งที่ 3

แกร็บร่วมกับพี่ๆ GrabCar กลุ่ม 'เพื่อนซี้ Driver ปันน้ำใจ' รวมพลคนทำดีใน โครงการแกร็บปันสุข ครั้งที่ 3 พร้อมส่งมอบความสุขให้แก่น้อง ๆ ณ สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านเฟื่องฟ้า จังหวัดนนทบุรี ในวันที่ 4 ตุลาคม 2561

สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านเฟื่องฟ้า เป็นหน่วยงานของรัฐ รับผิดชอบอุปการะเลี้ยงดูเด็กอ่อนพิการทุกประเภททั้งชายและหญิง อายุแรกเกิดถึง 7 ปี หรืออาจจะมากกว่านี้หากจำเป็นต้องได้รับการเลี้ยงดูหรือพัฒนาก่อนที่จะย้ายเข้ารับการสงเคราะห์ในสถานคุ้มครองเด็กพิการต่างๆ ตามสภาพความพิการต่อไป ทั้งนี้ แกร็บได้เล็งเห็นความสำคัญของการสนับสนุนและช่วยเหลือน้องๆ ผู้พิการ จึงขอถือโอกาสนี้ร่วมกับพาร์ทเนอร์กลุ่ม ‘เพื่อนซี้ Driver ปันน้ำใจ’ และผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป ‘BabyLove’ จัดกิจกรรมด้านการพัฒนาและช่วยเหลือสังคมภายใต้ โครงการแกร็บปันสุข เพื่อรวบรวมเงินและสิ่งของบริจาคมอบให้แก่น้อง ๆ ที่บ้านเฟื่องฟ้า จังหวัดนนทบุรี และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

แกร็บขอขอบพระคุณพาร์ทเนอร์กลุ่ม ‘เพื่อนซี้ Driver ปันน้ำใจ’ และ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป ‘BabyLove’ เป็นอย่างยิ่งที่ร่วมมือกันแสดงพลังทำความดี มอบปัจจัยและเงินสนับสนุนให้แก่น้องๆ ผู้พิการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ร่วมกันสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ เช่นนี้ให้แก่สังคมไทยอย่างต่อเนื่อง

แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ 😄

Grab x PTT Thailand Grand Prix 2018

Grab ตัวแทนรับส่งอย่างเป็นทางการเพียงเจ้าเดียวในประเทศไทยในงาน PTT Thailand Grand Prix 2018

 
2018 OCT,6 Grab Event-9149.jpg

การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกครั้งแรกในประเทศไทย ณ สนามช้างอินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 5-7 ตุลาคม 2561

แกร็บฉลองความสำเร็จสนับสนุนจังหวัดบุรีรัมย์ และสนามบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต นำเทคโนโลยีเรียกรถโดยสารผ่านแอปพลิเคชัน Grab มาใช้รองรับการเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยวและผู้เข้าชมสุดยอดการแข่งขันชิงแชมป์โลกรถจักรยานยนต์ทางเรียบอันดับหนึ่งของโลก หรือการแข่งขัน พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2018 (โมโตจีพี สนาม 15) ซึ่งมีนักท่องเที่ยวและผู้เข้าชมกว่าแสนคน

งานนี้จะประสบความสำเร็จไม่ได้เลย ถ้าไม่ได้แรงสนับสนุนจากพี่ ๆ พาร์ทเนอร์แกร็บ ทั้งรถยนต์ รถตู้และวินจักรยานยนต์รับจ้างในจังหวัดให้การบริการรับส่งผู้โดยสารผ่านแอปพลิเคชัน Grab นับหลายพันเที่ยว และต้อนรับนักท่องเที่ยวในฐานะเจ้าบ้านตลอดระยะเวลางานสามวันที่ผ่านมา โดยแกร็บมีบริการจุดจอดเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารถึง 3 จุด ครอบคลุมทั้งบริเวณงาน ตั้งแต่เช้าตรู่สำหรับผู้เข้าชมที่เข้ามาจับจองพื้นที่ชมการแข่งขัน และ ยามค่ำคืนหลังรับชมคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดัง แม้ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน แต่บรรยากาศงานกลับเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม ต้อนรับนักท่องเที่ยวเข้าสู่ สยามเมืองยิ้ม อย่างแท้จริง :)

แกร็บขอขอบคุณพี่ ๆ พาร์ทเนอร์ทุก ๆ ท่านและพันธมิตรแกร็บ ที่ร่วมมอบประสบการณ์การเดินทางให้กับชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติหลายหมื่นคน และ ให้ความร่วมมือด้วยดีตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งแต่การเตรียมความพร้อมก่อนวันงานจวบจนวันนี้ หากมีความผิดพลาดประการใด แกร็บขออภัยไว้ ณ ที่นี้ค่ะ แกร็บจะมุ่งมั่นพัฒนาและอยู่เคียงข้างพี่ ๆ ต่อไปค่ะ

พบกันใหม่โอกาสหน้านะคะ ❤

ปล. กดไลก์ที่รูปหัวใจด้านล่างเพื่อให้กำลังใจทีมงานได้นะคะ