ข่าวดี ! ลดค่าคอมมิสชัน

ประกาศ ณ วันที่ 22 ต.ค. 61

พิเศษกว่าเดิม !
ปรับลดค่าคอมมิสชันถ้วนหน้า

ทุกงาน JustGrab, GrabCar, GrabCar Plus ในกรุงเทพฯ อยุธยา และ ชลบุรี
ที่มีค่าโดยสารมากกว่า 1,000 บาท
แกร็บคิดค่าคอมมิสชันเพียง 15% เท่านั้น

 
15% annouce blog.png
 
 

ประกาศ ณ วันที่ 12 ต.ค. 61

 

โปรสุดว้าว !
ปรับลดค่าคอมมิสชันให้ตามคำเรียกร้อง

ไร้เงื่อนไขใด ๆ เพราะแกร็บจัดให้ทุกงาน GrabCar-GrabCar Plus-JustGrab ที่มีค่าโดยสารมากกว่า 1,000 บาท

15% annouce.jpg

ข้อควรรู้

 • เติมเครดิตให้มากกว่า 500 บาทอยู่เสมอ เพื่อการรับงานอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะช่วงวันหยุดยาวที่มีโอกาสรับงานระยะไกลสูงกว่าปกติ และ ธนาคารปิดทำการ

 • เพิ่มความสะดวกด้วยการโอนเงินจากกระเป๋าเงินสดที่รับงาน GrabPay ขึ้นกระเป๋าเครดิต

 • เปิดใช้บริการ “จุดหมายปลายทางของฉัน” เสมอเมื่อรับงานนอกเขตตั้งต้นของตนเอง (เช่น พาร์ทเนอร์กรุงเทพฯ เปิดเพื่อรับงานกลับจากเขตอยุธยาและชลบุรี)

 • แกร็บนับรวมโปรฯ นี้ให้กับงานที่รับจากการเปิดใช้ “จุดหมายปลายทางของฉัน”

 • งานที่รับจากการเปิดใช้ “จุดหมายปลายทางของฉัน” ไม่นับรวมในอินเซนทีฟ ไม่ว่าจะรับจากพื้นที่ใด

ตัวอย่าง

 • พาร์ทเนอร์ GrabCar กรุงเทพฯ รับงาน JustGrab จากเอมควอเทียร์ ไป หาดจอมเทียน พัทยา ค่าโดยสาร 1,600 บาท

 • พาร์ทเนอร์จำเป็นต้องมีเครดิตรับงานขั้นต่ำ 240 บาทในกระเป๋าเครดิต จึงจะเห็นงานนี้ เนื่องจากมูลค่าเครดิตรับงานสำหรับงานนี้เท่ากับ 240 บาท (1,600 บาท x 15%)

 • จากนั้น หากเปิดใช้งานจุดหมายปลายทางของฉัน และมีเครดิตรับงานเหลือมากพอที่จะรับงานกลับกรุงเทพฯ พาร์ทเนอร์จะได้รับงานจากผู้โดยสารในประเภท GrabCar (Chonburi)

 • พาร์ทเนอร์ GrabCar กรุงเทพฯ รับงาน GrabCar (Chonburi) จากหาดจอมเทียน พัทยา ไป สนามบินสุวรรณภูมิ ค่าโดยสาร 1,730 บาท

 • พาร์ทเนอร์จำเป็นต้องมีเครดิตรับงานขั้นต่ำ 260 บาทในกระเป๋าเครดิต จึงจะเห็นงานนี้ เนื่องจากมูลค่าเครดิตรับงานนี้เท่ากับ 259.50 บาท (1,730 บาท x 15%)

 
 

หมายเหตุ

 • เครดิตรับงานจะคำนวณและโอนออกจากกระเป๋าเครดิตเพียง 15% ตั้งแต่กดรับงานที่มีค่าโดยสารมากกว่า 1,000 บาท ไม่มีการโอนคืนหลังจบงานแต่อย่างใด

 • สงวนสิทธิ์ทดลองใช้สำหรับสมาชิก GrabTaxi, GrabCar, GrabCar Plus กรุงเทพฯ อยุธยา และ ชลบุรีที่รับงานประเภท JustGrab, GrabCar และ GrabCar Plus ในกรุงเทพฯ อยุธยา ชลบุรีเท่านั้น

 • ระยะเวลาโครงการระหว่าง 13 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2561

 • แกร็บมีหน่วยงานที่ทำหน้าที่ตรวจสอบพฤติกรรมเข้าข่ายการฉ้อโกงหรือผิดกฎระเบียบของบริษัทฯ โดยหากพบความไม่โปร่งใส บริษัทฯ ขอระงับสัญญาณกับผู้กระทำการดังกล่าว และขอสงวนสิทธิ์ในการจ่ายเงินพิเศษทันทีในทุกกรณี

 • งานทุกงานที่รับภายใต้การเปิดใช้งาน “จุดหมายปลายทางของฉัน” ไม่รับรวมในอินเซนทีฟ แต่ คิดค่าคอมมิสชันเพียง 15% หากมีค่าโดยสารเกิน 1,000 บาท

 • เงื่อนไขทั้งหมดเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

[Grab] แกร็บปันสุข ครั้งที่ 3

 

ขอบคุณภาพถ่ายสวยๆ จากพี่พาร์ทเนอร์กลุ่ม ‘เพื่อนซี้ Driver ปันน้ำใจด้วยค่ะ

 

โครงการแกร็บปันสุข ครั้งที่ 3

แกร็บร่วมกับพี่ๆ GrabCar กลุ่ม 'เพื่อนซี้ Driver ปันน้ำใจ' รวมพลคนทำดีใน โครงการแกร็บปันสุข ครั้งที่ 3 พร้อมส่งมอบความสุขให้แก่น้อง ๆ ณ สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านเฟื่องฟ้า จังหวัดนนทบุรี ในวันที่ 4 ตุลาคม 2561

สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านเฟื่องฟ้า เป็นหน่วยงานของรัฐ รับผิดชอบอุปการะเลี้ยงดูเด็กอ่อนพิการทุกประเภททั้งชายและหญิง อายุแรกเกิดถึง 7 ปี หรืออาจจะมากกว่านี้หากจำเป็นต้องได้รับการเลี้ยงดูหรือพัฒนาก่อนที่จะย้ายเข้ารับการสงเคราะห์ในสถานคุ้มครองเด็กพิการต่างๆ ตามสภาพความพิการต่อไป ทั้งนี้ แกร็บได้เล็งเห็นความสำคัญของการสนับสนุนและช่วยเหลือน้องๆ ผู้พิการ จึงขอถือโอกาสนี้ร่วมกับพาร์ทเนอร์กลุ่ม ‘เพื่อนซี้ Driver ปันน้ำใจ’ และผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป ‘BabyLove’ จัดกิจกรรมด้านการพัฒนาและช่วยเหลือสังคมภายใต้ โครงการแกร็บปันสุข เพื่อรวบรวมเงินและสิ่งของบริจาคมอบให้แก่น้อง ๆ ที่บ้านเฟื่องฟ้า จังหวัดนนทบุรี และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

แกร็บขอขอบพระคุณพาร์ทเนอร์กลุ่ม ‘เพื่อนซี้ Driver ปันน้ำใจ’ และ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป ‘BabyLove’ เป็นอย่างยิ่งที่ร่วมมือกันแสดงพลังทำความดี มอบปัจจัยและเงินสนับสนุนให้แก่น้องๆ ผู้พิการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ร่วมกันสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ เช่นนี้ให้แก่สังคมไทยอย่างต่อเนื่อง

แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ 😄

Grab x PTT Thailand Grand Prix 2018

Grab ตัวแทนรับส่งอย่างเป็นทางการเพียงเจ้าเดียวในประเทศไทยในงาน PTT Thailand Grand Prix 2018

 
2018 OCT,6 Grab Event-9149.jpg

การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกครั้งแรกในประเทศไทย ณ สนามช้างอินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 5-7 ตุลาคม 2561

แกร็บฉลองความสำเร็จสนับสนุนจังหวัดบุรีรัมย์ และสนามบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต นำเทคโนโลยีเรียกรถโดยสารผ่านแอปพลิเคชัน Grab มาใช้รองรับการเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยวและผู้เข้าชมสุดยอดการแข่งขันชิงแชมป์โลกรถจักรยานยนต์ทางเรียบอันดับหนึ่งของโลก หรือการแข่งขัน พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2018 (โมโตจีพี สนาม 15) ซึ่งมีนักท่องเที่ยวและผู้เข้าชมกว่าแสนคน

งานนี้จะประสบความสำเร็จไม่ได้เลย ถ้าไม่ได้แรงสนับสนุนจากพี่ ๆ พาร์ทเนอร์แกร็บ ทั้งรถยนต์ รถตู้และวินจักรยานยนต์รับจ้างในจังหวัดให้การบริการรับส่งผู้โดยสารผ่านแอปพลิเคชัน Grab นับหลายพันเที่ยว และต้อนรับนักท่องเที่ยวในฐานะเจ้าบ้านตลอดระยะเวลางานสามวันที่ผ่านมา โดยแกร็บมีบริการจุดจอดเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารถึง 3 จุด ครอบคลุมทั้งบริเวณงาน ตั้งแต่เช้าตรู่สำหรับผู้เข้าชมที่เข้ามาจับจองพื้นที่ชมการแข่งขัน และ ยามค่ำคืนหลังรับชมคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดัง แม้ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน แต่บรรยากาศงานกลับเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม ต้อนรับนักท่องเที่ยวเข้าสู่ สยามเมืองยิ้ม อย่างแท้จริง :)

แกร็บขอขอบคุณพี่ ๆ พาร์ทเนอร์ทุก ๆ ท่านและพันธมิตรแกร็บ ที่ร่วมมอบประสบการณ์การเดินทางให้กับชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติหลายหมื่นคน และ ให้ความร่วมมือด้วยดีตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งแต่การเตรียมความพร้อมก่อนวันงานจวบจนวันนี้ หากมีความผิดพลาดประการใด แกร็บขออภัยไว้ ณ ที่นี้ค่ะ แกร็บจะมุ่งมั่นพัฒนาและอยู่เคียงข้างพี่ ๆ ต่อไปค่ะ

พบกันใหม่โอกาสหน้านะคะ ❤

ปล. กดไลก์ที่รูปหัวใจด้านล่างเพื่อให้กำลังใจทีมงานได้นะคะ

 

Grab Driver Expo (แกร็บไดรเวอร์ เอ็กซ์โป) มหกรรมสิทธิประโยชน์ แลกง่ายแค่ปลายนิ้ว

 

Grab Driver Expo
มหกรรมสิทธิประโยชน์ แลกง่ายแค่ปลายนิ้ว
วันที่ 29-30 ก.ย. 61
ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 6 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต

วันที่ 29-30 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการตอบแทนพาร์ทเนอร์ผู้เป็นดั่งของครอบครัวคนสำคัญ แกร็บจัดงาน มหกรรมเพื่อพาร์ทเนอร์คนสำคัญ “Grab Driver Expo (แกร็บไดรเวอร์ เอ็กซ์โป) มหกรรมสิทธิประโยชน์ แลกง่ายแค่ปลายนิ้ว” ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 6 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต ตั้งแต่เวลา 9.00 - 16.00 น. ซึ่งในมหกรรมครั้งนี้ แกร็บได้คัดสรรกิจกรรมและสิทธิพิเศษมากมายมาให้พาร์ทเนอร์ทุกท่านได้ร่วมสนุกกัน ทั้งพี่ ๆ แกร็บคาร์ แกร็บแท็กซี่ แกร็บไบค์ และแกร็บเอ็กซ์เพรส ไม่ว่าจะเป็น บูธจากผู้สนับสนุนหลากหลาย, GrabTalk ครั้งที่ 6 สารจากผู้บริหาร, การรับประทานอาหารเที่ยงร่วมกัน และยังมีการมอบของรางวัลให้แก่พาร์ทเนอร์ผู้โชคดีอีกด้วย งานนี้ได้มีพาร์ทเนอร์เข้าร่วมงานกว่า 2,000 คนเลยทีเดียว

โดยการจัดมหกรรมในครั้งนี้ แกร็บมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นการแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับ Grab Driver Benefits หรือสิทธิประโยชน์ของพาร์ทเนอร์แกร็บทั้งในปัจจุบัน และที่จะเกิดขึ้นในอนาคต รวมทั้งเป็นการตอบแทนพาร์ทเนอร์ที่ทำงานอย่างหนักและร่วมเดินทางสู่ความสำเร็จด้วยกันมา ซึ่งในวันนี้ แกร็บได้ขับเคลื่อนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องและมีคุณภาพ

สิทธิประโยชน์ที่พี่ ๆ พาร์ทเนอร์จะได้รับ เมื่อร่วมเข้าเป็นผู้ขับขี่แกร็บ คือ การมีโอกาสสร้างอาชีพหลักหรือเป็นรายได้เสริม นอกจากนั้น พี่ ๆ พาร์ทเนอร์ยังจะได้รับประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ กิจกรรมพิเศษสำหรับพาร์ทเนอร์เองและครอบครัว การมีส่วนได้เข้าร่วม GrabSchool เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถของตนเอง และกิจกรรมและของรางวัลและส่วนลดอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วน

ทางด้านของกิจกรรมนั้น ถูกแบ่งเป็นช่วงเช้าและบ่าย โดยมีกำหนดการแบ่งเป็นการต้อนรับพาร์ทเนอร์ผู้มาร่วมงาน รวมทั้ง GrabTalk ครั้งที่ 6 สิทธิประโยชน์สำหรับนักขับแกร็บคาร์ เดือนตุลาคม 2561 และรายละเอียดโปรโมชันสำหรับผู้แนะนำคนขับ สูงถึง 61,000 บาท จากนั้นได้มีการจับสลากผู้โชคดี โดยส่วนของรางวัลนั้นได้มีการแจก สร้อยคอทองคำ ตั๋วเครื่องบินสารการบินนกแอร์ กรุงเทพฯ - ภูเก็ต และโทรศัพท์จาก Honor

ในส่วนของซุ้มพันธมิตรที่เป็นผู้สนับสนุนมหกรรมอย่างเป็นทางการของแกร็บ ซึ่งได้มาร่วมเสริมสร้างความสนุก พร้อมกับนำของรางวัลสิทธิประโยชน์มากมายมาให้พี่ ๆ พาร์ทเนอร์นั้นได้แก่ ประกันรถยนต์และสุขภาพราคาพิเศษจาก Sunday, สิทธิ์ช็อปปิ้งออนไลน์กับ Shopee, ส่วนลดตั๋วหนังจาก Major Group, ส่วนลดเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Philips, เครื่องดื่มและของสมนาคมจาก Nescafe’, สิทธิ์ดูหนังออนไลน์กับ Iflix, เครื่องดื่มคาราบาว, สิทธิ์รับส่วนลดน้ำมันเครื่องจากศูนย์เชลล์, ซุ้มแพคเกจโทรศัพท์รายเดือนจาก dtac, สิทธิ์ส่วนลดสินค้าและบริการจากศูนย์ดูแลรถ UpAutocare, ปั๊มน้ำมัน PT, สมาร์ทโฟนราคาสุดพิเศษจาก Honor และสิทธิ์ลุดรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ภูเก็ตกับ NokAir

ส่วนพาร์ทเนอร์ที่ไม่ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ไม่ต้องกังวลไป เพราะแกร็บจะจัดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ขึ้นอีกอย่างแน่นอน พร้อมทั้งรวบรวมสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมายมามอบให้แก่พาร์ทเนอร์ภายใต้โครงการ Grab Driver Benefits สิทธิประโยชน์คนขับ

แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ ❤

 

GrabBike Hero มื้อนี้แกร็บจัดให้ ก.ย. 2561

 

Dinner with Grab ดินเนอร์กับแกร็บ ประจำเดือนกันยายน
แกร็บไบค์ (วิน) ระดับฮีโร
วันที่ 26-27 ก.ย. 61 ณ Hard Rock Cafe

ผ่านไปแล้วกับงาน "Dinner with Grab ดินเนอร์กับแกร็บ" ประจำเดือนกันยายน ดินเนอร์ปาร์ตี้สุดพิเศษสำหรับพาร์ทเนอร์แกร็บไบค์ ระดับฮีโร ในวันที่ 26-27 กันยายน 61 ที่ผ่านมา งานนี้แกร็บพาพี่ ๆ พาร์ทเนอร์ระดับฮีโร 408 ท่าน ไปรับประทานอาหารค่ำและร่วมกิจกรรมสนุก ๆ ที่แกร็บเตรียมมาสร้างเสียงหัวเราะให้พี่ ๆ พาร์ทเนอร์ที่ Hard Rock Cafe ร้านอาหารสไตล์อเมริกัน ตำนานที่คู่กับสยามมาเนิ่นนาน ซึ่งงานนี้นอกจากจะมีอาหารอร่อยๆ ที่จัดไว้รอพี่ ๆ พาร์ทเนอร์ ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ ที่แกร็บมุ่งหวังให้พาร์ทเนอร์แกรบไบค์ ได้มีส่วนร่วม เพื่อกระชับความสัมพันธ์ของ พี่ ๆ แกร็บไบค์ของเรา พร้อมกับธีมของงาน “วิธีไบค์เกอร์ พบเจอฮีโร ปาร์ตี้สุดมันส์ คนพันธุ์ร็อก” นอกจากความสนุกแล้ว แกร็บยังมีของรางวัลมาแจกพี่ ๆ พาร์ทเนอร์เพียบ

ซึ่งงานดินเนอร์กับแกร็บในครั้งนี้ เราจัดขึ้น 2 วัน นอกจากจะให้พี่ ๆ ได้สนุกกัน เรายังมีการชี้แจงข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของการเป็นพาร์ทเนอร์ขับแกรบไบค์ รวมทั้งสิทธิประโยชน์เมื่อได้เป็นแกร็บไบค์ฮีโร โปรโมชันแนะนำเพื่อนมาขับแกร็บ และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนั้น ยังมีการประกวดการแต่งกายธีมไบค์เกอร์สุดร็อก และการแจกของรางวัลสำหรับผู้ชนะด้วย ไม่ว่าจะเป็น เตาไมโครเวฟ และโทรทัศน์

P_007.jpg

งานนี้ นอกจากพี่ ๆ แกร็บไบค์ฮีโรจะได้ร่วมสนุก และพบเจอเพื่อน ๆ พาร์ทเนอร์แกร็บไบค์ท่านอื่นในงาน เพื่อทำความรู้จักและแลกเปลี่ยนความเห็นแล้ว แกร็บยังถือโอกาสเป็นการขอบคุณพาร์ทเนอร์คนสำคัญ ที่ร่วมทำงานอย่างหนักกับแกร็บมาตลอดทั้งเดือน จึงอยากมีการจัดกิจกรรมสนุก ๆ ให้พาร์ทเนอร์ของเราได้หายเหนื่อย บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะตลอดทั้งงาน

P_010.jpg

ทั้งนี้ แกร็บขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงาน และหวังว่าพาร์ทเนอร์ได้รับทั้งความสนุกสนาน และมิตรภาพดี ๆ จากสังคมชาวแกร็บกันถ้วนหน้า

แล้วอย่าลืม เด้งปุ๊บ รับปั๊บ ยิ่งขับมาก ยิ่งได้มาก ! เพราะแกร็บยังมีสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมายรอให้พาร์ทเนอร์มาแลกรับในเดือนตุลาคม !

P_011.jpg

สำหรับวันนี้ แกร็บขอลาพาร์ทเนอร์ไปด้วยภาพบรรยากาศสนุก ๆ จากงาน "Dinner with Grab ดินเนอร์กับแกร็บ" ประจำเดือนกันยายน ที่จัดขึ้นสำหรับพาร์ทเนอร์แกร็บไบค์ระดับฮีโรร่วม 200 ท่าน! ส่วนพาร์ทเนอร์ที่ไม่ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ไม่ต้องกังวลไป เพราะแกร็บจะจัดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ขึ้นอีกอย่างแน่นอน พร้อมทั้งรวบรวมสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมายมามอบให้แก่พาร์ทเนอร์ภายใต้โครงการ Grab Driver Benefits สิทธิประโยชน์คนขับ

แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ ❤

 

GrabBike ชวนพาร์ทเนอร์ดูหนัง "ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก"

 
P_203.jpg

เมื่อวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา แกร็บไบค์ได้จัดกิจกรรมชวนพาร์ทเนอร์ระดับแพลตินัม ร่วมชมภาพยนตร์ “ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก” ฟรี ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท (เมเจอร์ เอกมัย) โดยมีพาร์ทเนอร์แกร็บ และครอบครัว เข้าร่วมชมภาพยนตร์ด้วยกันกว่า 300 คน

“ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก” เป็นภาพยนตร์ไทยสายตลกที่ว่าด้วยเรื่องราวของชายต่างจังหวัดคนหนึ่งที่เข้ามาทำงานเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวด้วยการขับวินมอเตอร์ไซค์ในกรุงเทพฯ และใช้เวลาว่างขณะอยู่ที่วินในการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม และทำตามความฝันของตัวเอง ซึ่งในงานแถลงข่าวเปิดตัวของหนังเรื่องนี้ ทางเมเจอร์ซินีเพล็กซ์ก็ได้เชิญพาร์ทเนอร์แกร็บไบค์ให้ไปร่วมถ่ายภาพออกสื่อด้วยกันอีกด้วย

หลังจากจับจองที่นั่ง และรับป๊อปคอร์นพร้อมกับน้ำอัดลมกันแบบฟรี ๆ แล้ว แกร็บได้ชวนพี่ ๆ พาร์ทเนอร์อุ่นเครื่องกันด้วยเกมแจกรางวัลสนุก ๆ เพื่อเรียกรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับพาร์ทเนอร์ และ บุตรหลาน ก่อนที่จะเข้าไปขำกรามค้างกันต่อในโรงภาพยนตร์

สำหรับพี่ ๆ ที่พลาดกิจกรรมนี้ก็ไม่ต้องเสียใจไป แกร็บยังคงมุ่งมั่นที่จะจัดกิจกรรม และสรรหาสิทธิประโยชน์ดี ๆ เพื่อพี่ ๆ และครอบครัว ภายใต้โครงการ Grab Driver Benefits เพื่อเป็นการตอบแทนพี่ ๆ พาร์ทเนอร์ที่ตั้งใจทำงานอย่างหนัก เพื่อยกระดับระบบการขนส่งในไทยให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง

แกร็บขอลาไปด้วยภาพบรรยากาศกิจกรรมสุดประทับใจ และในเดือนต่อ ๆ ไป แกร็บจะมีกิจกรรมอะไรมาให้พี่ ๆ และครอบครัวอีกอย่าลืมติดตามกันนะคะ

 

Grab Running วิ่งตัวเบา

 
photo0038.jpg

Grab Running วิ่งตัวเบา
ณ สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระราม 3
วันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2561

 

ผ่านไปแล้วกับงาน Grab Running วิ่งตัวเบา ในวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2561 กิจกรรมวิ่งมาราธอนเพื่อการกุศลที่แกร็บได้จัดขึ้น เพื่อตอบโจทย์คอนเซ็ปมินิมอลน้อยแต่มาก ไม่ลำบากเตรียมตัว โดยรายได้จากการจัดงานในครั้งนี้ จะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ ซึ่งงานวิ่งในครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมวิ่งมากกว่า 3,000 คน โดยจุดเด่นของงานในครั้งนี้ คือผู้เข้าร่วมงาน สามารถเข้าร่วมงานได้โดยไม่ต้องนำสิ่งของติดตัวมามากมาย เพียงแค่สมาร์ทโฟนหนึ่งเครื่อง ก็สามารถมาร่วมวิ่งตัวเบากับแกร็บได้ตลอดงาน

photo0009.jpg

แกร็บได้อำนวยความสะดวกทุกขั้นตอนจาก Grab ตั้งแต่รับส่ง Bib ให้ถึงบ้านโดย GrabExpress รวมถึงส่วนลด GrabCar ให้ผู้เข้าร่วมงานได้เดินทางอย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องลำบากขับรถและหาที่จอด นอกจากความสะดวกสะบายในการเดินทางแล้ว แกร็บยังจัดอีเว้นท์ไว้รอผู้เข้าร่วมงานที่เส้นชัยอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นซุ้มอาหารหลากหลายจาก GrabFood จุดถ่ายรูปสุดเก๋ ให้ทุกคนได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกเก็บกลับบ้านไปด้วย นอกจากนั้น ยังมีกิจกรรมเกมส์สุดสนุก ที่ GrabRewards ได้จัดขึ้นให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมเล่นกันอย่างสนุกสนาน และยังมีการออกบูธจากพาร์ทเนอร์ของแกรบอีกมากมาย

จบงานด้วยการเพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ตคอนเสิร์ตจากนักร้องสาวไซส์มินิเสียงใส แพรวคณิตกุล และกิจกรรมต่างๆจาก Grab และพันธมิตรของ Grab อีกมากมาย

photo0404.jpg

ขอบคุณพี่ๆ พาร์ทเนอร์ที่นอกจากมาร่วมโชว์ศักยภาพของแกร็บ ไม่ว่าจะเป็นพี่ ๆ GrabExpress ที่ช่วยกันมารับบิ๊บ รวมทั้งพี่ ๆ GrabCar, GrabTaxi และ GrabWin ที่คอยมารับส่งผู้เข้าร่วมงาน ตั้งแต่ต้นจนจบ แกร็บจึงอยากขอขอบคุณพี่ ๆ ทุกท่านจากใจค่ะ

photo0323.jpg

แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ ❤

 

GrabBike (Win) แกร็บเปิดบ้าน ครั้งที่ 5

 
GRAB-256.JPG

GrabBike (Win) แกร็บเปิดบ้าน ครั้งที่ 5
ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกลาเจ้าคุณทหารลาดกะบัง
วันพฤหัสบดีที่ 13 ก.ย. 2561

 

ผ่านไปแล้วกับงาน แกร็บเปิดบ้าน ในวันที่ 13 กันยายน 2561 ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้อง 101 อาคารหอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษไวยวัฒน (วรบุนนาค) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกลาเจาคุณทหารลาดกะบัง งานเปิดบ้านในครั้งนี้ ทีมงานแกร็บได้เปิดโอกาสให้พี่ๆพาร์ทเนอร์แกร็บวินรุ่นใหม่ ได้สมัครเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมขับกับ Grab และร่วมเติบโตไปกับเราในอนาคต นอกจากจะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกแล้ว แกร็บยังนำของรางวัลมากมาย มาแจกพี่ๆพาร์ทเนอร์อีกด้วย

ในงานนี้ มีพี่ๆพาร์ทเนอร์เข้าร่วมงานกว่า 100 ท่าน โดยกิจกรรมในงาน จะแบ่งเป็นช่วงเช้าและช่วงบ่าย

GRAB-91.JPG

โดยกิจกรรมสนุกๆของงานช่วงเช้า พี่ๆพาร์ทเนอร์ สามารถเข้ารับบริการนวดแผนไทยในขณะรอเข้าคิวสมัคร เพื่อเป็นการผ่อนคลายพี่ๆพาร์ทเนอร์ให้หายเหนื่อย และทีมงานแกร็บยังมีเกมส์อื่นๆให้พี่ๆได้ร่วมสนุก ซึ่งในงานนี้ ก็เต็มไปด้วยความคึกคักและเสียงหัวเราะ เช่น การจับฉลากลุ้นสร้อยคอทองคำ ซึ่งก็มีพี่พาร์ทเนอร์ผู้โชคดีได้รับสร้อยคอทองคำจากแกร็บกลับบ้านไป รวมทั้งอบรมการใช้แอปพลิเคชัน และสิทธิประโยชน์สำหรับพาร์ทเนอร์ให้ได้ทราบกัน

GRAB-245.JPG

หลังจากการปฐมนิเทศรายละเอียดสำคัญต่างๆ แกร็บยังไม่ลืมที่จะสร้างเสียงหัวเราะให้พี่ๆพาร์ทเนอร์รุ่นใหม่ ด้วยการเตรียมเซอไพรส์ลุ้นของรางวัล งานนี้ พี่ๆพาร์ทเนอร์ท่านไหนโชคดี จะได้รับของรางวัลมากมายที่แกร็บได้เตรียมไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็น ซองโทรศัพท์กันน้ำ คูปองเงินสด และอื่นๆ มากมาย

เกร็ดสำคัญจากการเปิดบ้านที่ลาดกระบังในครั้งนี้ ก็เพื่อเป็นการเชิญชวนพี่ๆพาร์ทเนอร์รุ่นใหม่ ให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Grab รวมทั้งการชี้แจงเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของการเป็นพาร์ทเนอร์แกร็บ และโปรแนะนำคนขับที่พี่ๆพาร์ทเนอร์จะได้รับเมื่อแนะนำคนรู้จักให้มาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ขับแกร็บกับเรา

สำหรับพาร์ทเนอร์ท่านใดที่พลาดงานเปิดบ้านในครั้งนี้ครั้งนี้ ไม่ต้องเสียใจไป เพราะเราจะจัดกิจกรรมดี ๆ สำหรับพาร์ทเนอร์เช่นนี้อย่างต่อเนื่อง อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ

แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ ❤