ข่าวดี ! ลดค่าคอมมิสชัน

 

โปรสุดว้าว !
ปรับลดค่าคอมมิสชันให้ตามคำเรียกร้อง

ไร้เงื่อนไขใด ๆ เพราะแกร็บจัดให้ทุกงาน GrabCar-GrabCar Plus-JustGrab ที่มีค่าโดยสารมากกว่า 1,000 บาท

15% annouce.jpg

ข้อควรรู้

 • เติมเครดิตให้มากกว่า 500 บาทอยู่เสมอ เพื่อการรับงานอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะช่วงวันหยุดยาวที่มีโอกาสรับงานระยะไกลสูงกว่าปกติ และ ธนาคารปิดทำการ

 • เพิ่มความสะดวกด้วยการโอนเงินจากกระเป๋าเงินสดที่รับงาน GrabPay ขึ้นกระเป๋าเครดิต

 • เปิดใช้บริการ “จุดหมายปลายทางของฉัน” เสมอเมื่อรับงานนอกเขตตั้งต้นของตนเอง (รับงานจากเขตอยุธยาและชลบุรี)

 • แกร็บนับรวมโปรฯ นี้ให้กับงานที่รับจากการเปิดใช้ “จุดหมายปลายทางของฉัน”

 • งานที่รับจากการเปิดใช้ “จุดหมายปลายทางของฉัน” ไม่นับรวมในอินเซนทีฟ ไม่ว่าจะรับจากพื้นที่ใด

ตัวอย่าง

 • พาร์ทเนอร์ GrabCar กรุงเทพฯ รับงาน JustGrab จากเอมควอเทียร์ ไป หาดจอมเทียน พัทยา ค่าโดยสาร 1,600 บาท

 • พาร์ทเนอร์จำเป็นต้องมีเครดิตรับงานขั้นต่ำ 240 บาทในกระเป๋าเครดิต จึงจะเห็นงานนี้ เนื่องจากมูลค่าเครดิตรับงานสำหรับงานนี้เท่ากับ 240 บาท (1,600 บาท x 15%)

 • จากนั้น หากเปิดใช้งานจุดหมายปลายทางของฉัน และมีเครดิตรับงานเหลือมากพอที่จะรับงานกลับกรุงเทพฯ พาร์ทเนอร์จะได้รับงานจากผู้โดยสารในประเภท GrabCar (Chonburi)

 • พาร์ทเนอร์ GrabCar กรุงเทพฯ รับงาน GrabCar (Chonburi) จากหาดจอมเทียน พัทยา ไป สนามบินสุวรรณภูมิ ค่าโดยสาร 1,730 บาท

 • พาร์ทเนอร์จำเป็นต้องมีเครดิตรับงานขั้นต่ำ 260 บาทในกระเป๋าเครดิต จึงจะเห็นงานนี้ เนื่องจากมูลค่าเครดิตรับงานนี้เท่ากับ 259.50 บาท (1,730 บาท x 15%)

 
 

หมายเหตุ

 • เครดิตรับงานจะคำนวณและโอนออกจากกระเป๋าเครดิตเพียง 15% ตั้งแต่กดรับงานที่มีค่าโดยสารมากกว่า 1,000 บาท ไม่มีการโอนคืนหลังจบงานแต่อย่างใด

 • สงวนสิทธิ์ทดลองใช้สำหรับสมาชิก GrabTaxi, GrabCar, GrabCar Plus กรุงเทพฯ ที่รับงานประเภท JustGrab, GrabCar และ GrabCar Plus เท่านั้น

 • ระยะเวลาโครงการระหว่าง 13 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2561

 • แกร็บมีหน่วยงานที่ทำหน้าที่ตรวจสอบพฤติกรรมเข้าข่ายการฉ้อโกงหรือผิดกฎระเบียบของบริษัทฯ โดยหากพบความไม่โปร่งใส บริษัทฯ ขอระงับสัญญาณกับผู้กระทำการดังกล่าว และขอสงวนสิทธิ์ในการจ่ายเงินพิเศษทันทีในทุกกรณี

 • งานทุกงานที่รับภายใต้การเปิดใช้งาน “จุดหมายปลายทางของฉัน” ไม่รับรวมในอินเซนทีฟ แต่ คิดค่าคอมมิสชันเพียง 15% หากมีค่าโดยสารเกิน 1,000 บาท

 • เงื่อนไขทั้งหมดเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Grab x PTT Thailand Grand Prix 2018

Grab ตัวแทนรับส่งอย่างเป็นทางการเพียงเจ้าเดียวในประเทศไทยในงาน PTT Thailand Grand Prix 2018

 
2018 OCT,6 Grab Event-9149.jpg

การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกครั้งแรกในประเทศไทย ณ สนามช้างอินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 5-7 ตุลาคม 2561

แกร็บฉลองความสำเร็จสนับสนุนจังหวัดบุรีรัมย์ และสนามบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต นำเทคโนโลยีเรียกรถโดยสารผ่านแอปพลิเคชัน Grab มาใช้รองรับการเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยวและผู้เข้าชมสุดยอดการแข่งขันชิงแชมป์โลกรถจักรยานยนต์ทางเรียบอันดับหนึ่งของโลก หรือการแข่งขัน พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2018 (โมโตจีพี สนาม 15) ซึ่งมีนักท่องเที่ยวและผู้เข้าชมกว่าแสนคน

งานนี้จะประสบความสำเร็จไม่ได้เลย ถ้าไม่ได้แรงสนับสนุนจากพี่ ๆ พาร์ทเนอร์แกร็บ ทั้งรถยนต์ รถตู้และวินจักรยานยนต์รับจ้างในจังหวัดให้การบริการรับส่งผู้โดยสารผ่านแอปพลิเคชัน Grab นับหลายพันเที่ยว และต้อนรับนักท่องเที่ยวในฐานะเจ้าบ้านตลอดระยะเวลางานสามวันที่ผ่านมา โดยแกร็บมีบริการจุดจอดเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารถึง 3 จุด ครอบคลุมทั้งบริเวณงาน ตั้งแต่เช้าตรู่สำหรับผู้เข้าชมที่เข้ามาจับจองพื้นที่ชมการแข่งขัน และ ยามค่ำคืนหลังรับชมคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดัง แม้ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน แต่บรรยากาศงานกลับเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม ต้อนรับนักท่องเที่ยวเข้าสู่ สยามเมืองยิ้ม อย่างแท้จริง :)

แกร็บขอขอบคุณพี่ ๆ พาร์ทเนอร์ทุก ๆ ท่านและพันธมิตรแกร็บ ที่ร่วมมอบประสบการณ์การเดินทางให้กับชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติหลายหมื่นคน และ ให้ความร่วมมือด้วยดีตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งแต่การเตรียมความพร้อมก่อนวันงานจวบจนวันนี้ หากมีความผิดพลาดประการใด แกร็บขออภัยไว้ ณ ที่นี้ค่ะ แกร็บจะมุ่งมั่นพัฒนาและอยู่เคียงข้างพี่ ๆ ต่อไปค่ะ

พบกันใหม่โอกาสหน้านะคะ ❤

ปล. กดไลก์ที่รูปหัวใจด้านล่างเพื่อให้กำลังใจทีมงานได้นะคะ

 

Grab Driver Expo (แกร็บไดรเวอร์ เอ็กซ์โป) มหกรรมสิทธิประโยชน์ แลกง่ายแค่ปลายนิ้ว

 

Grab Driver Expo
มหกรรมสิทธิประโยชน์ แลกง่ายแค่ปลายนิ้ว
วันที่ 29-30 ก.ย. 61
ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 6 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต

วันที่ 29-30 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการตอบแทนพาร์ทเนอร์ผู้เป็นดั่งของครอบครัวคนสำคัญ แกร็บจัดงาน มหกรรมเพื่อพาร์ทเนอร์คนสำคัญ “Grab Driver Expo (แกร็บไดรเวอร์ เอ็กซ์โป) มหกรรมสิทธิประโยชน์ แลกง่ายแค่ปลายนิ้ว” ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 6 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต ตั้งแต่เวลา 9.00 - 16.00 น. ซึ่งในมหกรรมครั้งนี้ แกร็บได้คัดสรรกิจกรรมและสิทธิพิเศษมากมายมาให้พาร์ทเนอร์ทุกท่านได้ร่วมสนุกกัน ทั้งพี่ ๆ แกร็บคาร์ แกร็บแท็กซี่ แกร็บไบค์ และแกร็บเอ็กซ์เพรส ไม่ว่าจะเป็น บูธจากผู้สนับสนุนหลากหลาย, GrabTalk ครั้งที่ 6 สารจากผู้บริหาร, การรับประทานอาหารเที่ยงร่วมกัน และยังมีการมอบของรางวัลให้แก่พาร์ทเนอร์ผู้โชคดีอีกด้วย งานนี้ได้มีพาร์ทเนอร์เข้าร่วมงานกว่า 2,000 คนเลยทีเดียว

โดยการจัดมหกรรมในครั้งนี้ แกร็บมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นการแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับ Grab Driver Benefits หรือสิทธิประโยชน์ของพาร์ทเนอร์แกร็บทั้งในปัจจุบัน และที่จะเกิดขึ้นในอนาคต รวมทั้งเป็นการตอบแทนพาร์ทเนอร์ที่ทำงานอย่างหนักและร่วมเดินทางสู่ความสำเร็จด้วยกันมา ซึ่งในวันนี้ แกร็บได้ขับเคลื่อนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องและมีคุณภาพ

สิทธิประโยชน์ที่พี่ ๆ พาร์ทเนอร์จะได้รับ เมื่อร่วมเข้าเป็นผู้ขับขี่แกร็บ คือ การมีโอกาสสร้างอาชีพหลักหรือเป็นรายได้เสริม นอกจากนั้น พี่ ๆ พาร์ทเนอร์ยังจะได้รับประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ กิจกรรมพิเศษสำหรับพาร์ทเนอร์เองและครอบครัว การมีส่วนได้เข้าร่วม GrabSchool เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถของตนเอง และกิจกรรมและของรางวัลและส่วนลดอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วน

ทางด้านของกิจกรรมนั้น ถูกแบ่งเป็นช่วงเช้าและบ่าย โดยมีกำหนดการแบ่งเป็นการต้อนรับพาร์ทเนอร์ผู้มาร่วมงาน รวมทั้งการพูดคุยสนทนาเกี่ยวกับแกร็บ (GrabTalk) ครั้งที่ 6 เกี่ยวกับสิทธิประโยชน์สำหรับนักขับแกร็บคาร์ เดือนตุลาคม 2561 และรายละเอียดโปรโมชันสำหรับผู้แนะนำคนขับ สูงถึง 61,000 บาท จากนั้นได้มีการจับสลากผู้โชคดี โดยส่วนของรางวัลนั้นได้มีการแจก สร้อยคอทองคำ ตั๋วเครื่องบินสารการบินนกแอร์ กรุงเทพฯ - ภูเก็ต และโทรศัพท์จาก Honor

ในส่วนของซุ้มพันธมิตรที่เป็นผู้สนับสนุนมหกรรมอย่างเป็นทางการของแกร็บ ซึ่งได้มาร่วมเสริมสร้างความสนุก พร้อมกับนำของรางวัลสิทธิประโยชน์มากมายมาให้พี่ ๆ พาร์ทเนอร์นั้นได้แก่ ประกันรถยนต์และสุขภาพราคาพิเศษจาก Sunday, สิทธิ์ช็อปปิ้งออนไลน์กับ Shopee, ส่วนลดตั๋วหนังจาก Major Group, ส่วนลดเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Philips, เครื่องดื่มและของสมนาคมจาก Nescafe’, สิทธิ์ดูหนังออนไลน์กับ Iflix, เครื่องดื่มคาราบาว, สิทธิ์รับส่วนลดน้ำมันเครื่องจากศูนย์เชลล์, ซุ้มแพคเกจโทรศัพท์รายเดือนจาก dtac, สิทธิ์ส่วนลดสินค้าและบริการจากศูนย์ดูแลรถ UpAutocare, ปั๊มน้ำมัน PT, สมาร์ทโฟนราคาสุดพิเศษจาก Honor และสิทธิ์ลุดรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ภูเก็ตกับ NokAir

ส่วนพาร์ทเนอร์ที่ไม่ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ไม่ต้องกังวลไป เพราะแกร็บจะจัดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ขึ้นอีกอย่างแน่นอน พร้อมทั้งรวบรวมสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมายมามอบให้แก่พาร์ทเนอร์ภายใต้โครงการ Grab Driver Benefits สิทธิประโยชน์คนขับ

แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ ❤

 

GrabBike Hero มื้้อนี้แกร็บจัดให้ ก.ย. 2561

 

Dinner with Grab ดินเนอร์กับแกร็บ ประจำเดือนกันยายน
แกร็บไบค์ (วิน) ระดับฮีโร
วันที่ 26-27 ก.ย. 61 ณ Hard Rock Cafe

ผ่านไปแล้วกับงาน "Dinner with Grab ดินเนอร์กับแกร็บ" ประจำเดือนกันยายน ดินเนอร์ปาร์ตี้สุดพิเศษสำหรับพาร์ทเนอร์แกร็บไบค์ ระดับฮีโร ในวันที่ 26-27 กันยายน 61 ที่ผ่านมา งานนี้แกร็บพาพี่ ๆ พาร์ทเนอร์ระดับฮีโร 408 ท่าน ไปรับประทานอาหารค่ำและร่วมกิจกรรมสนุก ๆ ที่แกร็บเตรียมมาสร้างเสียงหัวเราะให้พี่ ๆ พาร์ทเนอร์ที่ Hard Rock Cafe ร้านอาหารสไตล์อเมริกัน ตำนานที่คู่กับสยามมาเนิ่นนาน ซึ่งงานนี้นอกจากจะมีอาหารอร่อยๆ ที่จัดไว้รอพี่ ๆ พาร์ทเนอร์ ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ ที่แกร็บมุ่งหวังให้พาร์ทเนอร์แกรบไบค์ ได้มีส่วนร่วม เพื่อกระชับความสัมพันธ์ของ พี่ ๆ แกร็บไบค์ของเรา พร้อมกับธีมของงาน “วิธีไบค์เกอร์ พบเจอฮีโร ปาร์ตี้สุดมันส์ คนพันธุ์ร็อก” นอกจากความสนุกแล้ว แกร็บยังมีของรางวัลมาแจกพี่ ๆ พาร์ทเนอร์เพียบ

ซึ่งงานดินเนอร์กับแกร็บในครั้งนี้ เราจัดขึ้น 2 วัน นอกจากจะให้พี่ ๆ ได้สนุกกัน เรายังมีการชี้แจงข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของการเป็นพาร์ทเนอร์ขับแกรบไบค์ รวมทั้งสิทธิประโยชน์เมื่อได้เป็นแกร็บไบค์ฮีโร โปรโมชันแนะนำเพื่อนมาขับแกร็บ และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนั้น ยังมีการประกวดการแต่งกายธีมไบค์เกอร์สุดร็อก และการแจกของรางวัลสำหรับผู้ชนะด้วย ไม่ว่าจะเป็น เตาไมโครเวฟ และโทรทัศน์

P_007.jpg

งานนี้ นอกจากพี่ ๆ แกร็บไบค์ฮีโรจะได้ร่วมสนุก และพบเจอเพื่อน ๆ พาร์ทเนอร์แกร็บไบค์ท่านอื่นในงาน เพื่อทำความรู้จักและแลกเปลี่ยนความเห็นแล้ว แกร็บยังถือโอกาสเป็นการขอบคุณพาร์ทเนอร์คนสำคัญ ที่ร่วมทำงานอย่างหนักกับแกร็บมาตลอดทั้งเดือน จึงอยากมีการจัดกิจกรรมสนุก ๆ ให้พาร์ทเนอร์ของเราได้หายเหนื่อย บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะตลอดทั้งงาน

P_010.jpg

ทั้งนี้ แกร็บขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงาน และหวังว่าพาร์ทเนอร์ได้รับทั้งความสนุกสนาน และมิตรภาพดี ๆ จากสังคมชาวแกร็บกันถ้วนหน้า

แล้วอย่าลืม เด้งปุ๊บ รับปั๊บ ยิ่งขับมาก ยิ่งได้มาก ! เพราะแกร็บยังมีสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมายรอให้พาร์ทเนอร์มาแลกรับในเดือนตุลาคม !

P_011.jpg

สำหรับวันนี้ แกร็บขอลาพาร์ทเนอร์ไปด้วยภาพบรรยากาศสนุก ๆ จากงาน "Dinner with Grab ดินเนอร์กับแกร็บ" ประจำเดือนกันยายน ที่จัดขึ้นสำหรับพาร์ทเนอร์แกร็บไบค์ระดับฮีโรร่วม 200 ท่าน! ส่วนพาร์ทเนอร์ที่ไม่ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ไม่ต้องกังวลไป เพราะแกร็บจะจัดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ขึ้นอีกอย่างแน่นอน พร้อมทั้งรวบรวมสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมายมามอบให้แก่พาร์ทเนอร์ภายใต้โครงการ Grab Driver Benefits สิทธิประโยชน์คนขับ

แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ ❤

 

GrabBike ชวนพาร์ทเนอร์ดูหนัง "ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก"

 
P_203.jpg

เมื่อวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา แกร็บไบค์ได้จัดกิจกรรมชวนพาร์ทเนอร์ระดับแพลตินัม ร่วมชมภาพยนตร์ “ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก” ฟรี ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท (เมเจอร์ เอกมัย) โดยมีพาร์ทเนอร์แกร็บ และครอบครัว เข้าร่วมชมภาพยนตร์ด้วยกันกว่า 300 คน

“ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก” เป็นภาพยนตร์ไทยสายตลกที่ว่าด้วยเรื่องราวของชายต่างจังหวัดคนหนึ่งที่เข้ามาทำงานเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวด้วยการขับวินมอเตอร์ไซค์ในกรุงเทพฯ และใช้เวลาว่างขณะอยู่ที่วินในการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม และทำตามความฝันของตัวเอง ซึ่งในงานแถลงข่าวเปิดตัวของหนังเรื่องนี้ ทางเมเจอร์ซินีเพล็กซ์ก็ได้เชิญพาร์ทเนอร์แกร็บไบค์ให้ไปร่วมถ่ายภาพออกสื่อด้วยกันอีกด้วย

หลังจากจับจองที่นั่ง และรับป๊อปคอร์นพร้อมกับน้ำอัดลมกันแบบฟรี ๆ แล้ว แกร็บได้ชวนพี่ ๆ พาร์ทเนอร์อุ่นเครื่องกันด้วยเกมแจกรางวัลสนุก ๆ เพื่อเรียกรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับพาร์ทเนอร์ และ บุตรหลาน ก่อนที่จะเข้าไปขำกรามค้างกันต่อในโรงภาพยนตร์

สำหรับพี่ ๆ ที่พลาดกิจกรรมนี้ก็ไม่ต้องเสียใจไป แกร็บยังคงมุ่งมั่นที่จะจัดกิจกรรม และสรรหาสิทธิประโยชน์ดี ๆ เพื่อพี่ ๆ และครอบครัว ภายใต้โครงการ Grab Driver Benefits เพื่อเป็นการตอบแทนพี่ ๆ พาร์ทเนอร์ที่ตั้งใจทำงานอย่างหนัก เพื่อยกระดับระบบการขนส่งในไทยให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง

แกร็บขอลาไปด้วยภาพบรรยากาศกิจกรรมสุดประทับใจ และในเดือนต่อ ๆ ไป แกร็บจะมีกิจกรรมอะไรมาให้พี่ ๆ และครอบครัวอีกอย่าลืมติดตามกันนะคะ

 

Grab Running วิ่งตัวเบา

 
photo0038.jpg

Grab Running วิ่งตัวเบา
ณ สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระราม 3
วันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2561

 

ผ่านไปแล้วกับงาน Grab Running วิ่งตัวเบา ในวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2561 กิจกรรมวิ่งมาราธอนเพื่อการกุศลที่แกร็บได้จัดขึ้น เพื่อตอบโจทย์คอนเซ็ปมินิมอลน้อยแต่มาก ไม่ลำบากเตรียมตัว โดยรายได้จากการจัดงานในครั้งนี้ จะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ ซึ่งงานวิ่งในครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมวิ่งมากกว่า 3,000 คน โดยจุดเด่นของงานในครั้งนี้ คือผู้เข้าร่วมงาน สามารถเข้าร่วมงานได้โดยไม่ต้องนำสิ่งของติดตัวมามากมาย เพียงแค่สมาร์ทโฟนหนึ่งเครื่อง ก็สามารถมาร่วมวิ่งตัวเบากับแกร็บได้ตลอดงาน

photo0009.jpg

แกร็บได้อำนวยความสะดวกทุกขั้นตอนจาก Grab ตั้งแต่รับส่ง Bib ให้ถึงบ้านโดย GrabExpress รวมถึงส่วนลด GrabCar ให้ผู้เข้าร่วมงานได้เดินทางอย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องลำบากขับรถและหาที่จอด นอกจากความสะดวกสะบายในการเดินทางแล้ว แกร็บยังจัดอีเว้นท์ไว้รอผู้เข้าร่วมงานที่เส้นชัยอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นซุ้มอาหารหลากหลายจาก GrabFood จุดถ่ายรูปสุดเก๋ ให้ทุกคนได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกเก็บกลับบ้านไปด้วย นอกจากนั้น ยังมีกิจกรรมเกมส์สุดสนุก ที่ GrabRewards ได้จัดขึ้นให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมเล่นกันอย่างสนุกสนาน และยังมีการออกบูธจากพาร์ทเนอร์ของแกรบอีกมากมาย

จบงานด้วยการเพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ตคอนเสิร์ตจากนักร้องสาวไซส์มินิเสียงใส แพรวคณิตกุล และกิจกรรมต่างๆจาก Grab และพันธมิตรของ Grab อีกมากมาย

photo0404.jpg

ขอบคุณพี่ๆ พาร์ทเนอร์ที่นอกจากมาร่วมโชว์ศักยภาพของแกร็บ ไม่ว่าจะเป็นพี่ ๆ GrabExpress ที่ช่วยกันมารับบิ๊บ รวมทั้งพี่ ๆ GrabCar, GrabTaxi และ GrabWin ที่คอยมารับส่งผู้เข้าร่วมงาน ตั้งแต่ต้นจนจบ แกร็บจึงอยากขอขอบคุณพี่ ๆ ทุกท่านจากใจค่ะ

photo0323.jpg

แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ ❤

 

GrabBike (Win) แกร็บเปิดบ้าน ครั้งที่ 5

 
GRAB-256.JPG

GrabBike (Win) แกร็บเปิดบ้าน ครั้งที่ 5
ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกลาเจ้าคุณทหารลาดกะบัง
วันพฤหัสบดีที่ 13 ก.ย. 2561

 

ผ่านไปแล้วกับงาน แกร็บเปิดบ้าน ในวันที่ 13 กันยายน 2561 ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้อง 101 อาคารหอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษไวยวัฒน (วรบุนนาค) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกลาเจาคุณทหารลาดกะบัง งานเปิดบ้านในครั้งนี้ ทีมงานแกร็บได้เปิดโอกาสให้พี่ๆพาร์ทเนอร์แกร็บวินรุ่นใหม่ ได้สมัครเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมขับกับ Grab และร่วมเติบโตไปกับเราในอนาคต นอกจากจะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกแล้ว แกร็บยังนำของรางวัลมากมาย มาแจกพี่ๆพาร์ทเนอร์อีกด้วย

ในงานนี้ มีพี่ๆพาร์ทเนอร์เข้าร่วมงานกว่า 100 ท่าน โดยกิจกรรมในงาน จะแบ่งเป็นช่วงเช้าและช่วงบ่าย

GRAB-91.JPG

โดยกิจกรรมสนุกๆของงานช่วงเช้า พี่ๆพาร์ทเนอร์ สามารถเข้ารับบริการนวดแผนไทยในขณะรอเข้าคิวสมัคร เพื่อเป็นการผ่อนคลายพี่ๆพาร์ทเนอร์ให้หายเหนื่อย และทีมงานแกร็บยังมีเกมส์อื่นๆให้พี่ๆได้ร่วมสนุก ซึ่งในงานนี้ ก็เต็มไปด้วยความคึกคักและเสียงหัวเราะ เช่น การจับฉลากลุ้นสร้อยคอทองคำ ซึ่งก็มีพี่พาร์ทเนอร์ผู้โชคดีได้รับสร้อยคอทองคำจากแกร็บกลับบ้านไป รวมทั้งอบรมการใช้แอปพลิเคชัน และสิทธิประโยชน์สำหรับพาร์ทเนอร์ให้ได้ทราบกัน

GRAB-245.JPG

หลังจากการปฐมนิเทศรายละเอียดสำคัญต่างๆ แกร็บยังไม่ลืมที่จะสร้างเสียงหัวเราะให้พี่ๆพาร์ทเนอร์รุ่นใหม่ ด้วยการเตรียมเซอไพรส์ลุ้นของรางวัล งานนี้ พี่ๆพาร์ทเนอร์ท่านไหนโชคดี จะได้รับของรางวัลมากมายที่แกร็บได้เตรียมไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็น ซองโทรศัพท์กันน้ำ คูปองเงินสด และอื่นๆ มากมาย

เกร็ดสำคัญจากการเปิดบ้านที่ลาดกระบังในครั้งนี้ ก็เพื่อเป็นการเชิญชวนพี่ๆพาร์ทเนอร์รุ่นใหม่ ให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Grab รวมทั้งการชี้แจงเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของการเป็นพาร์ทเนอร์แกร็บ และโปรแนะนำคนขับที่พี่ๆพาร์ทเนอร์จะได้รับเมื่อแนะนำคนรู้จักให้มาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ขับแกร็บกับเรา

สำหรับพาร์ทเนอร์ท่านใดที่พลาดงานเปิดบ้านในครั้งนี้ครั้งนี้ ไม่ต้องเสียใจไป เพราะเราจะจัดกิจกรรมดี ๆ สำหรับพาร์ทเนอร์เช่นนี้อย่างต่อเนื่อง อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ

แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ ❤

 

GrabBike มื้อนี้แกร็บจัดให้ ประจำเดือนสิงหาคม 61

 
All (2).jpg

GrabEvent มื้อนี้แกร็บจัดให้ ประจำเดือนสิงหาคม
จัดหนัก จัดเต็ม สุดพิเศษเพื่อชาวแกร็บไบค์!
ระหว่างวันที่ 25-30 สิงหาคม 2561 

ผ่านไปแล้วกับงาน "GrabEvent มื้อนี้แกร็บจัดให้" ประจำเดือนสิงหาคม ดินเนอร์ปาร์ตี้สุดพิเศษสำหรับพาร์ทเนอร์แกร็บไบค์ ไม่ว่าจะเป็นพาร์ทเนอร์ระดับฮีโรพร้อมผู้ติดตามกว่า 98 ท่าน ที่ได้ไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ กับการล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมรับประทานอาหารค่ำบนเรือสำราญ "ไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซ" เรือสำราญขนาด 3 ชั้น พร้อมรับชมการแสดงสุดพิเศษที่จัดเตรียมไว้สำหรับพาร์ทเนอร์โดยเฉพาะ นอกจากนี้ พาร์ทเนอร์ยังมีโอกาสได้รับชมวิวทิวทัศน์ของสองฝั่งลำน้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนได้ถึง 360 องศา ส่วนทางพาร์ทเนอร์แกร็บไบค์ (วิน) ระดับฮีโรก็ไม่น้อยน่าเช่นกัน เพราะทางแกร็บได้จัดปาร์ตี้รับประทานอาหารค่ำพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศวิวรอบกรุงเทพฯ ที่ตลาดน้ำใบหยก ตลาดน้ำลอยฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่บนชั้น 78 ของโรงแรมใบหยก 2 พร้อมทั้งยังได้ชมวิวบนตึกใบหยกบนดาดฟ้าพื้นหมุน 360 องศา ที่ชั้น 84 อีกด้วย สำหรับทางด้านพาร์ทเนอร์ระดับแพลตินัม ร่วม 300 ท่าน ในระยะเวลาทั้ง 2 วัน ได้ร่วมรับประทานอาหารค่ำที่ร้านครัวคุณกุ้ง ร้านอาหารบรรยากาศดีริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่นอกจากคุณภาพอาหารระดับภัตตาคารหรูแล้ว ทุกคนต่างการันตีกันว่า อาหารทะเลที่นี่ทั้งสดและอร่อย ! และสุดท้ายสำหรับพาร์ทเนอร์ระดับโกลด์ มากกว่า 408 ท่าน ร่วมรับประทานอาหารค่ำที่ร้าน Factory หมูกระทะ ร้านหมูกระทะร้านดังย่านบางโพ-ประชาชื่น งานนี้การันตีพาร์ทเนอร์ได้อิ่มหนำสำราญกันถ้วนหน้า เพราะทางร้านได้จัดเตรียมอาหารอร่อย ๆ กว่า 100 รายการ พร้อมดนตรีสด คอยรองรับพี่ ๆ ทุกคน !

และนี่คือภาพบรรยากาศเพียงเล็กน้อยเท่านั้น หากพาร์ทเนอร์ท่านไหนสนใจชมบรรกาศแบบเจาะลึกในแต่ละวัน สามารถคลิกข้อความด้านใต้ภาพนี้ได้เลย

กิจกรรมนี้เป็นหนึ่งในสิ่งดี ๆ จากโครงการ Grab Driver Benefits สิทธิประโยชน์คนขับ ที่แกร็บตั้งใจจัดให้พาร์ทเนอร์เพื่อแสดงความขอบคุณต่อพาร์ทเนอร์คนสำคัญที่ทำงานอย่างหนักมาตลอดทั้งเดือน โดยบรรยากาศภายในงานนั้นเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ เพราะงานนี้แกร็บเปิดโอกาสให้พาร์ทเนอร์ได้ร่วมรับประทานอาหาร พร้อมกระชับความสัมพันธ์ฉันท์พาร์ทเนอร์กันตลอดทั้ง 3 ชั่วโมงเต็ม ! 

งานนี้นอกจากอาหารอร่อย ๆ และบรรยากาศดี ๆ แล้ว แกร็บยังขนรางวัลมาแจกไม่อั้น ! ไม่ว่าจะเป็น Galaxy J7 Prime Gold จำนวน 1 รางวัล, TOSHIBA ไมโครเวฟ รุ่น ER-SM20 จำนวน 1 รางวัล, กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ HANASHI จำนวน 1 รางวัล, หูฟังบลูทูธ REMAX T10 จำนวน 3 รางวัล และพาวเวอร์แบงก์ อีก 3 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 13,000 บาท !

ทั้งนี้ แกร็บขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงาน และหวังว่าพาร์ทเนอร์ได้รับทั้งความสนุกสนาน และมิตรภาพดี ๆ จากสังคมชาวแกร็บกันถ้วนหน้า ส่วนพาร์ทเนอร์คนไหนที่พลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้ก็ต้องต้องเสียใจไปนะคะ เพราะแกร็บจะจัดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้อีกครั้ง พร้อมทั้งรวบรวมสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมายมามอบให้แก่พาร์ทเนอร์ภายใต้โครงการ Grab Driver Benefits สิทธิประโยชน์คนขับ

แล้วอย่าลืม เด้งปุ๊บ รับปั๊บ ยิ่งขับมาก ยิ่งได้มาก ! เพราะแกร็บยังมีสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมายรอให้พาร์ทเนอร์มาแลกรับในเดือนกันยายน !

สำหรับวันนี้ แกร็บขอลาพาร์ทเนอร์ไปด้วยวีดีโอรวมภาพบรรยากาศสนุก ๆ จากงาน "GrabEvent มื้อนี้แกร็บจัดให้" ประจำเดือนสิงหาคมทั้ง 4 งาน ที่แกร็บจัดขึ้นสำหรับพี่ ๆ แกร็บไบค์ตั้งแต่ระดับโกลด์ขึ้นไป รวมกว่า 855 ท่าน !

แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ ❤


*บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลเฉพาะผู้ที่ยืนยันสิทธิ์เข้าร่วมงานและยืนยันตัวตนในวันงานเท่านั้น และสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

GrabBike โกลด์ มื้อนี้แกร็บจัดให้ ส.ค. 61

 
IMG_1576.jpg

GrabEvent มื้อนี้แกร็บจัดให้ ประจำเดือนสิงหาคม
แกร็บไบค์ ระดับโกลด์
วันพฤหัสบดีที่ 30 ส.ค. 61 ณ ร้าน Factory หมูกระทะ

 

ผ่านไปแล้วกับงาน "GrabEvent มื้อนี้แกร็บจัดให้" ประจำเดือนสิงหาคม ดินเนอร์ปาร์ตี้สุดพิเศษสำหรับพาร์ทเนอร์แกร็บไบค์ ระดับโกลด์ ในวันที่ 30 สิงหาคม 61 ที่ผ่านมา งานนี้แกร็บพาพี่ ๆ พาร์ทเนอร์ระดับโกลด์กว่า 408 ท่าน ไปรับประทานอาหารค่ำที่ร้าน Factory หมูกระทะ ร้านหมูกระทะร้านดังย่านบางโพ-ประชาชื่นที่ตั้งอยู่ตรงข้ามสถานีดับเพลิงบางโพ งานนี้การันตีพาร์ทเนอร์ได้อิ่มหนำสำราญกันถ้วนหน้า เพราะทางร้านได้จัดเตรียมอาหารอร่อย ๆ กว่า 100 รายการ พร้อมดนตรีสด คอยรองรับพี่ ๆ ทุกคน !

กิจกรรมนี้เป็นหนึ่งในสิ่งดี ๆ จากโครงการ Grab Driver Benefits สิทธิประโยชน์คนขับ ที่แกร็บตั้งใจจัดให้พาร์ทเนอร์เพื่อแสดงความขอบคุณต่อพาร์ทเนอร์คนสำคัญที่ทำงานอย่างหนักมาตลอดทั้งเดือน โดยบรรยากาศภายในงานนั้นเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ เพราะงานนี้แกร็บเปิดโอกาสให้พาร์ทเนอร์ได้ร่วมรับประทานอาหาร พร้อมกระชับความสัมพันธ์ฉันท์พาร์ทเนอร์กันตลอดทั้ง 3 ชั่วโมงเต็ม ! 

งานนี้นอกจากอาหารอร่อย ๆ และบรรยากาศดี ๆ แล้ว แกร็บยังขนรางวัลมาแจกไม่อั้น ! ไม่ว่าจะเป็น SHARP ตู้เย็น 2 ประตู รุ่น SJ-C19E-WMS จำนวน 1 รางวัล, TOSHIBA ไมโครเวฟ รุ่น ER-SM20 จำนวน 1 รางวัล, ไฟฟ้าอเนกประสงค์ HANASHI จำนวน 3 รางวัล, หูฟังบลูทูธ REMAX T10 จำนวน 10 รางวัล และพาวเวอร์แบงก์ อีก 14 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 19,000 บาท !

ทั้งนี้ แกร็บขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงาน และหวังว่าพาร์ทเนอร์ได้รับทั้งความสนุกสนาน และมิตรภาพดี ๆ จากสังคมชาวแกร็บกันถ้วนหน้า ส่วนพาร์ทเนอร์คนไหนที่พลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้ก็ต้องต้องเสียใจไปนะคะ เพราะแกร็บจะจัดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้อีกครั้ง พร้อมทั้งรวบรวมสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมายมามอบให้แก่พาร์ทเนอร์ภายใต้โครงการ Grab Driver Benefits สิทธิประโยชน์คนขับ

แล้วอย่าลืม เด้งปุ๊บ รับปั๊บ ยิ่งขับมาก ยิ่งได้มาก ! เพราะแกร็บยังมีสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมายรอให้พาร์ทเนอร์มาแลกรับในเดือนกันยายน !

สำหรับวันนี้ แกร็บขอลาพาร์ทเนอร์ไปด้วยวีดีโอรวมภาพบรรยากาศสนุก ๆ จากงาน "GrabEvent มื้อนี้แกร็บจัดให้" ประจำเดือนสิงหาคมทั้ง 4 งาน ที่แกร็บจัดขึ้นสำหรับพี่ ๆ แกร็บไบค์ตั้งแต่ระดับโกลด์ขึ้นไป รวมกว่า 855 ท่าน !

แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ ❤


*บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลเฉพาะผู้ที่ยืนยันสิทธิ์เข้าร่วมงานและยืนยันตัวตนในวันงานเท่านั้น และสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

GrabBike (Win) ฮีโร มื้อนี้แกร็บจัดให้ ส.ค. 61

 
IMG_1307.jpg

 

GrabEvent มื้อนี้แกร็บจัดให้ ประจำเดือนสิงหาคม
แกร็บไบค์ (วิน) ระดับฮีโร
วันพุธที่ 29 ส.ค. 61 ณ ตลาดน้ำใบหยก

 

ผ่านไปแล้วกับงาน "GrabEvent มื้อนี้แกร็บจัดให้" ประจำเดือนสิงหาคม ดินเนอร์ปาร์ตี้สุดพิเศษสำหรับพาร์ทเนอร์แกร็บไบค์ (วิน) ระดับฮีโร ในวันพุธที่ 29 สิงหาคม 61 ที่ผ่านมา งานนี้แกร็บพาพี่ ๆ พาร์ทเนอร์ระดับฮีโร พร้อมผู้ติดตามกว่า 40 ท่าน ไปรับประทานอาหารค่ำพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศวิวรอบกรุงเทพฯ  180 องศา ที่ตลาดน้ำใบหยก (Baiyok Floating Market) ตลาดน้ำลอยฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่บนชั้น 78 ของโรงแรมใบหยก 2 ที่บรรยากาศภายในตกแต่งแบบตลาดน้ำไทยสมัยโบราณ โดยในส่วนของห้องอาหารนั้นมีทั้งเมนูอาหารไทย อาหารเทศ และ Seafood buffet ที่นอกจากความหลากหลาย และรสชาติอาหารที่ยอดเยี่ยมแล้ว พาร์ทเนอร์ยังมีโอกาสได้ชมวิวบนตึกใบหยกชั้น 77 และดาดฟ้าพื้นหมุน 360 องศา ที่ชั้น 84

กิจกรรมนี้เป็นหนึ่งในสิ่งดี ๆ จากโครงการ Grab Driver Benefits สิทธิประโยชน์คนขับ ที่แกร็บตั้งใจจัดให้พาร์ทเนอร์เพื่อแสดงความขอบคุณต่อพาร์ทเนอร์คนสำคัญที่ทำงานอย่างหนักมาตลอดทั้งเดือน โดยบรรยากาศภายในงานนั้นเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ เพราะงานนี้แกร็บเปิดโอกาสให้พาร์ทเนอร์ได้ร่วมรับประทานอาหาร พร้อมกระชับความสัมพันธ์ฉันท์พาร์ทเนอร์กันตลอดทั้ง 3 ชั่วโมงเต็ม ! 

งานนี้นอกจากอาหารอร่อย ๆ และบรรยากาศดี ๆ แล้ว แกร็บยังขนรางวัลมาแจกไม่อั้น ! ไม่ว่าจะเป็น Galaxy J7 Prime Gold จำนวน 1 รางวัล, TOSHIBA ไมโครเวฟ รุ่น ER-SM20 จำนวน 1 รางวัล, กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ HANASHI จำนวน 1 รางวัล, หูฟังบลูทูธ REMAX T10 จำนวน 3 รางวัล และพาวเวอร์แบงก์ อีก 3 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 13,000 บาท !

ทั้งนี้ แกร็บขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงาน และหวังว่าพาร์ทเนอร์ได้รับทั้งความสนุกสนาน และมิตรภาพดี ๆ จากสังคมชาวแกร็บกันถ้วนหน้า ส่วนพาร์ทเนอร์คนไหนที่พลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้ก็ต้องต้องเสียใจไปนะคะ เพราะแกร็บจะจัดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้อีกครั้ง พร้อมทั้งรวบรวมสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมายมามอบให้แก่พาร์ทเนอร์ภายใต้โครงการ Grab Driver Benefits สิทธิประโยชน์คนขับ

แล้วอย่าลืม เด้งปุ๊บ รับปั๊บ ยิ่งขับมาก ยิ่งได้มาก ! เพราะแกร็บยังมีสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมายรอให้พาร์ทเนอร์มาแลกรับในเดือนกันยายน !

สำหรับวันนี้ แกร็บขอลาพาร์ทเนอร์ไปด้วยวีดีโอรวมภาพบรรยากาศสนุก ๆ จากงาน "GrabEvent มื้อนี้แกร็บจัดให้" ประจำเดือนสิงหาคมทั้ง 4 งาน ที่แกร็บจัดขึ้นสำหรับพี่ ๆ แกร็บไบค์ตั้งแต่ระดับโกลด์ขึ้นไป รวมกว่า 855 ท่าน !

แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ ❤


*บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลเฉพาะผู้ที่ยืนยันสิทธิ์เข้าร่วมงานและยืนยันตัวตนในวันงานเท่านั้น และสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

GrabBike แพลตินัม มื้อนี้แกร็บจัดให้ ส.ค. 61

 
All.jpg

 

GrabEvent มื้อนี้แกร็บจัดให้ ประจำเดือนสิงหาคม
แกร็บไบค์ ระดับแพลตินัม
วันจันทร์-อังคารที่ 27-28 ส.ค. 61 ณ ครัวคุณกุ้ง

 

ผ่านไปแล้วกับงาน "GrabEvent มื้อนี้แกร็บจัดให้" ประจำเดือนสิงหาคม ดินเนอร์ปาร์ตี้สุดพิเศษสำหรับพาร์ทเนอร์แกร็บไบค์ ระดับแพลตินัม ในวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม และวันอังคารที่ 28 สิงหาคม 61 งานนี้แกร็บพาพี่ ๆ พาร์ทเนอร์ระดับแพลินัมกว่า 162 ท่าน ไปรับประทานอาหารค่ำที่ร้านครัวคุณกุ้ง ร้านอาหารบรรยากาศดีริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่นอกจากคุณภาพอาหารระดับภัตตาคารหรูแล้ว ทุกคนต่างการันตีกันว่า อาหารทะเลที่นี่ทั้งสดและอร่อย !

กิจกรรมนี้เป็นหนึ่งในสิ่งดี ๆ จากโครงการ Grab Driver Benefits สิทธิประโยชน์คนขับ ที่แกร็บตั้งใจจัดให้พาร์ทเนอร์เพื่อแสดงความขอบคุณต่อพาร์ทเนอร์คนสำคัญที่ทำงานอย่างหนักมาตลอดทั้งเดือน โดยบรรยากาศภายในงานนั้นเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ เพราะงานนี้แกร็บเปิดโอกาสให้พาร์ทเนอร์ได้ร่วมรับประทานอาหาร พร้อมกระชับความสัมพันธ์ฉันท์พาร์ทเนอร์กันตลอดทั้ง 3 ชั่วโมงเต็ม ! 

งานนี้นอกจากอาหารอร่อย ๆ และบรรยากาศดี ๆ แล้ว แกร็บยังขนรางวัลมาแจกไม่อั้น ! ไม่ว่าจะเป็น SHARP ตู้เย็น 2 ประตู รุ่น SJ-C19E-WMS จำนวน 1 รางวัล, กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ HANASHI จำนวน 1 รางวัล, หูฟังบลูทูธ REMAX T10 จำนวน 6 รางวัล และพาวเวอร์แบงก์ จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 13,000 บาท !

ทั้งนี้ แกร็บขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงาน และหวังว่าพาร์ทเนอร์ได้รับทั้งความสนุกสนาน และมิตรภาพดี ๆ จากสังคมชาวแกร็บกันถ้วนหน้า ส่วนพาร์ทเนอร์คนไหนที่พลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้ก็ต้องต้องเสียใจไปนะคะ เพราะแกร็บจะจัดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้อีกครั้ง พร้อมทั้งรวบรวมสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมายมามอบให้แก่พาร์ทเนอร์ภายใต้โครงการ Grab Driver Benefits สิทธิประโยชน์คนขับ

แล้วอย่าลืม เด้งปุ๊บ รับปั๊บ ยิ่งขับมาก ยิ่งได้มาก ! เพราะแกร็บยังมีสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมายรอให้พาร์ทเนอร์มาแลกรับในเดือนกันยายน !

สำหรับวันนี้ แกร็บขอลาพาร์ทเนอร์ไปด้วยวีดีโอรวมภาพบรรยากาศสนุก ๆ จากงาน "GrabEvent มื้อนี้แกร็บจัดให้" ประจำเดือนสิงหาคมทั้ง 4 งาน ที่แกร็บจัดขึ้นสำหรับพี่ ๆ แกร็บไบค์ตั้งแต่ระดับโกลด์ขึ้นไป รวมกว่า 855 ท่าน !

แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ ❤


*บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลเฉพาะผู้ที่ยืนยันสิทธิ์เข้าร่วมงานและยืนยันตัวตนในวันงานเท่านั้น และสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

GrabBike ฮีโร มื้อนี้แกร็บจัดให้ ส.ค. 61

 
IMG_0678.jpg

GrabEvent มื้อนี้แกร็บจัดให้ ประจำเดือนสิงหาคม
แกร็บไบค์ ระดับฮีโร
วันเสาร์ที่ 25 ส.ค. 61 ณ เรือสำราญไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซ เอเชียทีค

 

ผ่านไปแล้วกับงาน "GrabEvent มื้อนี้แกร็บจัดให้" ประจำเดือนสิงหาคม ดินเนอร์ปาร์ตี้สุดพิเศษสำหรับพาร์ทเนอร์แกร็บไบค์ ระดับฮีโร ในวันที่ 25 สิงหาคม 61 ที่ผ่านมา งานนี้แกร็บพาพี่ ๆ พาร์ทเนอร์ระดับฮีโร พร้อมผู้ติดตามกว่า 98 ท่าน ไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ กับการล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมรับประทานอาหารค่ำบนเรือสำราญ "ไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซ" เรือสำราญขนาด 3 ชั้น ที่สองชั้นแรกจัดไว้เป็นโซนรับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศยามค่ำคืนสุดโรแมนติคของแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมรับชมการแสดงสุดพิเศษที่จัดเตรียมไว้สำหรับพาร์ทเนอร์โดยเฉพาะ นอกจากนี้ พาร์ทเนอร์ยังมีโอกาสได้รับชมวิวทิวทัศน์ของสองฝั่งลำน้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนได้ 360 องศา ที่บริเวณชั้น 3 ของเรือซึ่งจัดให้เป็นชั้นดาดฟ้าเปิดโล่งสำหรับรับชมวิว