บริษัท แกร็บแท็กซี่ (ประเทศไทย) จำกัด

แอปพลิเคชันเรียกรถที่ให้บริการหลากหลายที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยบริการของเราครอบคลุมทั้ง รถแท็กซี่ รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ เพื่อตอบรับความต้องการของผู้โดยสารและผู้ขับขี่หลากหลายรูปแบบ

ด้วยความยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจที่ยั่งยืน แกร็บไม่เพียงแต่ที่จะมุ่งมั่นพัฒนาทั้งบริการต่างๆ คุณภาพของบริการ และความปลอดภัยทั้งต่อผู้โดยสารและสมาชิกผู้ขับขี่อย่างต่อเนื่อง เรายังมีความยึดมั่นที่จะมอบสิ่งดีๆ เพื่อช่วยยกระดับความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คนและพัฒนาสังคมไทยอีกด้วย

 
 

แกร็บคาร์ (GrabCar)

การให้บริการเรียกรถส่วนบุคคลที่จะส่งมอบความสะดวกสบายและปลอดภัยให้ทั้งผู้ขับและผู้โดยสาร พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ที่มียานพาหนะส่วนตัว สามารถมีรายได้เสริมในเวลาว่าง และมีส่วนช่วยแบ่งเบาปัญหาการจราจรของประเทศโดยมอบทางเลือกในการเดินทางที่หลากหลาย และลดจำนวนรถบนท้องถนน

นอกเหนือจากบริการแกร็บคาร์ แกร็บยังมีบริการอื่นๆ ในกลุ่มเดียวกัน ได้แก่
แกร็บคาร์พลัส (GrabCar Plus) - สมาชิกที่ได้รับการคัดเลือกพร้อมยานพาหนะในสภาพใหม่ คลิกที่นี่เพื่ออ่านเพิ่มเติม 
แกร็บคาร์ลักซ์ (GrabCar Luxe) - สมาชิกที่มีบริการยอดเยี่ยมและให้บริการด้วยรถยนต์สุดพรีเมียม คลิกที่นี่เพื่ออ่านเพิ่มเติม
แกร็บเอสยูวี (GrabSUV) - บริการรถขนาดกลางเพื่อการเดินทางที่ครบครันกว่า คลิกที่นี่เพื่ออ่านเพิ่มเติม
แกร็บแวน (GrabVan) - บริการเพื่อการเดินทางเป็นหมู่คณะ หรือ กลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีสัมภาระ โดยรองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 12 ที่นั่ง คลิกที่นี่เพื่ออ่านเพิ่มเติม
เรนท์ (Rent) - บริการเช่ารถพร้อมคนขับเป็นระยะเวลา 2-10 ชั่วโมงโดยสามารถเดินทางไปได้หลายจุดหมายภายในระยะเวลาที่เลือก คลิกที่นี่เพื่ออ่านเพิ่มเติม

 
grab services (6).png

แกร็บแท็กซี่ (GrabTaxi)

การให้บริการเรียกรถแท็กซี่สำหรับผู้โดยสารผ่านแอปพลิเคชันแกร็บ โดยแกร็บแท็กซี่เปิดให้บริการภายใต้วิสัยทัศน์ของแกร็บในการที่จะพัฒนาการบริการโดยสารรถแท็กซี่ เพื่อการเดินทางที่ปลอดภัยและสะดวกมากขึ้น รวมถึงเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตในการทำงานและรายได้ของผู้ขับขี่แท็กซี่ในประเทศไทย 

นอกเหนือจากบริการแกร็บแท็กซี่ แกร็บยังมีบริการใกล้เคียง เช่น
GrabTaxi (6-Seater) - แท็กซี่ขนาดใหญ่ 6 ที่นั่ง
GrabTaxi (Advance) - แท็กซี่แบบจองล่วงหน้า
Grab Roddaeng - แกร็บรถแดง ในจังหวัดเชียงใหม่

 
grab services (7).png

จัสท์แกร็บ (JustGrab)

การให้บริการที่รวบรวมรถจากแกร็บแท็กซี่ (GrabTaxi) และแกร็บคาร์ (GrabCar) ไว้ในบริการเดียว เพื่อโอกาสในการเรียกรถให้มารับได้ไวขึ้น พร้อมอัตราค่าโดยสารที่โปร่งใส ซึ่งแสดงไว้ในแอปพลิเคชันก่อนยืนยันการจองรถ

 
gbwin.png

แกร็บไบค์ วิน (GrabBike Win)

การให้บริการรับส่งผู้โดยสารแบบทันที ซึ่งจะสามารถทราบอัตราค่าบริการที่แน่นอนก่อนใช้บริการผ่านแอปพลิเคชัน พร้อมรับใบเสร็จผ่านอีเมลที่ใช้สมัคร

ปัจจุบัน แกร็บไบค์ (วิน) เปิดให้บริการในพื้นที่กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ และ บุรีรัมย์

 

แกร็บต่างจังหวัด

นอกเหนือจากการให้บริการในกรุงเทพฯ และปริมณฑลแล้ว แกร็บยังให้บริการอีกหลายพื้นที่ในประเทศไทย และยังคงมุ่งมั่นที่จะขยายการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการเดินทางสำหรับคนไทยทุกคน

 
grab services (2).png

GrabFood

การให้บริการรับส่งอาหารแบบทันทีเมื่อเรียกใช้บริการผ่านแอปพลิเคชัน โดยจะสามารถทราบค่าอาหาร และ ค่าบริการจัดส่งที่แน่นอนก่อนใช้บริการ พร้อมรับใบเสร็จผ่านอีเมลที่ใช้สมัคร

ปัจจุบัน ให้บริการแล้วในพื้นที่เกือบทั้งหมดของกรุงเทพฯ และ เปิดทดลองให้บริการในจังหวัดเชียงใหม่

 
grabexpress.jpg

แกร็บเอ็กซ์เพรส (GrabExpress)

การให้บริการรับส่งพัสดุหรือเอกสารถึงที่ ผู้ขับขี่อุ่นใจได้ด้วยระบบจัดเก็บหลักฐานการรับและส่งของที่ถ่ายพัสดุโดยผู้ขับขี่ เพื่อเป็นการยืนยันถึงสภาพของพัสดุก่อนและหลังการจัดส่ง

เปิดให้บริการแล้วในกรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ เชียงใหม่ บุรีรัมย์ ขอนแก่น สงขลา-หาดใหญ่ ชลบุรี นครราชสีมา อยุธยา โดยมีรถให้เลือกใช้บริการ 3 ประเภท ได้แก่ รถจักรยานยนต์ รถยนต์ (5 ประตู) และรถกระบะ

 
GrabGoldX.png

GrabGoldX

แกร็บมีบริการให้เช่ารถขับรายวันในราคาประหยัด สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ของแกร็บแต่ไม่มีรถยนต์เป็นของตนเอง โดยมีระยะเวลาสัญญาเช่าเริ่มต้นขั้นต่ำ 3 เดือน ทั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่ไม่มีรถยนต์เป็นของตัวเอง สามารถมีอาชีพที่สร้างรายได้ให้ตนเองได้อย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ต้องการมีรายได้เสริมหรือผู้ที่กำลังหาอาชีพอิสระ

 
grabnetwork

GrabNetwork

สร้างรายได้ตามต้องการ ไร้ขีดจำกัดเรื่องสถานที่และเวลา เป็นครอบครัวแกร็บแบบไม่จำเป็นต้องขับรถ

ตัวแทนรับสมัครผู้ขับขี่แกร็บที่กระจายอยู่ทั่วทุกหัวมุมในกรุงเทพฯ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้สนใจสมัครขับแกร็บ เพียงเข้าใจและสามารถใช้แอปฯ Grab Driver ก็รับโนนัสได้ง่าย ๆ